Các nhà thiết kế tính phí bao nhiêu cho một Logo, Website hay một Ứng dụng điện thoại

1,722

Thật khó để có thể có một mức giá chuẩn cho một thiết kế. Nhưng nếu như bạn cứ thắc mắc rằng những người trong nghề này sẽ lấy mức phí của họ là bao nhiêu thì nghiên cứu dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời nhé!

Cuộc khảo sát diễn ra với 209 nhà thiết kế đồ họa về mức phí mà họ muốn cho từng loại dịch vụ khác nhau là bao nhiêu. Sau đó sử dụng dữ liệu để dự đoán số tiền mà khách hàng muốn trả cho họ như thế nào.

Trong khi một nhóm lớn các nhà thiết kế đồ họa (30%) cho biết họ sẽ tính phí từ 500 đến 1.000 đô la Mỹ cho một logo, thì một công ty cho rằng “mức giá chơi đẹp nhất” cho một logo là 1.200 đô la Mỹ. Thật dễ dàng để tìm thấy những người làm công việc này với mức lương thấp hơn rất nhiều – trong số những người thực hiện cuộc khảo sát có đến 24% nói rằng: Họ chỉ tính phí là 500 đô la Mỹ cho một logo.

Mức giá tiền để thiết kế một homepage hợp lí là 1900 đô – Một trang web gợi ý – Mặc dù số tiền có thể lên đến 5000 đô nếu thiết kế đầy đủ bao gồm mã hóa code. Trong nhóm khảo sát có khoảng 31% các nhà thiết kế sẽ tính phí khoảng từ 1000 đến 2500 đô cho một homepage.

Đối với một trang web đơn giản nhưng đầy đủ tính năng, bao gồm một trang chủ, một mẫu trang cơ bản và một hoặc hai bố cục bổ sung thì một trang web chất lượng sẽ có giá ít nhất 4.000 đô la Mỹ vì thiết kế web nằm trong số công việc khó khăn nhất đối với một thiết kế đồ họa. 

Vì việc xây dựng một ứng dụng đòi hỏi một kỹ năng cao hơn, khách hàng mong đợi sẽ bỏ ra một ngân sách tối thiểu 5.000 đô la Mỹ cho một thiết kế ứng dụng di động. Trên thực tế, 10% các nhà thiết kế được khảo sát tính phí hơn 15.000 đô la Mỹ cho một ứng dụng.

Thông qua bảng khảo sát này thì bạn hoàn toàn có thể tăng phí thiết kế của mình rồi.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.