Coca-Cola cho ra mắt Insiders Club – Thành viên sẽ có những ưu đãi đặc biệt

923

Coca-Cola luôn là nhãn hàng đi đầu với những phát minh độc đáo, sáng tạo. Điển hình là mới đây Coca-Cola cũng cho ra mắt phiên bản Star Wars sử dụng đèn Oled cảm biến phát sáng. 

Với khẳng định – Coca-Cola sẽ không bao giờ dừng lại việc tìm kiếm, nghiên cứu những ý tưởng mới. Tưởng chừng như điều này rất khó thực hiện, nhưng Coca-Cola không thể không khiến mọi người bất ngờ khi hãng vừa cho ra mắt một dịch vụ mới. Dịch vụ này chính là dịch vụ đăng kí trở thành thành viên của Coca-Cola Insiders Club. Tại nơi đây, hãng sẽ cung cấp cho thành viên những sản phẩm mới, những sản phẩm chưa được phát hành cho 1.000 người mỗi tháng. 

Mỗi thành viên đăng kí tham gia phải trả 10 đô la Mỹ mỗi tháng hoặc 50 đô la Mỹ cho 6 tháng. Với mức giá vô cùng phải chăng và đội quân hâm mộ Coca-Cola hùng hậu, 1000 lượt đầu tiên đã được mua chỉ trong 3 giờ ra mắt câu lạc bộ. Câu lạc bộ sẽ hoạt động demo 6 tháng trước. Sau đó mới quyết định có cho hoạt động tiếp nữa hay là dừng lại.

“Là một công ty nước giải khát tổng hợp, chúng tôi không ngừng tìm cách đổi mới không chỉ trong các sản phẩm của mình mà còn cả trong những trải nghiệm cho người tiêu dùng”. Câu lạc bộ  Insiders là nơi để chúng tôi dễ dàng thể hiện sự đa dạng trong thức uống trong hãng và có thể nhận ra được một vài điểm nên khắc phục. Đặc biệt là mang lại cho khách hàng cảm giác người đầu tiên thưởng thức sản phẩm mới của chúng tôi”.  Theo McCrea O’Haire, Giám đốc kỹ thuật số tại Coca-Cola Bắc Mỹ chia sẻ trong một thông cáo báo chí.

Đừng lo lắng nếu bạn bỏ lỡ chương trình này. Bạn có thể đăng ký để trở thành thành viên trong danh sách chờ của Coca-Cola. Và hãng sẽ liên lạc lại với bạn nếu thử nghiệm thành công và câu lạc bộ sẽ hoạt động lại sau 6 tháng nữa.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.