Cùng KFC thưởng thức ‘Bird Box’ theo phong cách tuyệt vời nhất

592

Vừa qua, KFC đã có chiến dịch quảng cáo mới vô cùng sáng tạo dựa trên Bird Box – một bộ phim kinh dị hậu tận thế Mỹ năm 2018 của Netflix.

Lấy bối cảnh hậu tận thế, Bird Box xoay quanh một gia đình gồm ba mẹ con (có sự diễn xuất của ngôi sao Sandra Bullock) phải bắt đầu một chuyến hành trình nguy hiểm trong tình trạng bịt mắt để tránh những sinh vật có khả năng giết người chỉ trong một ánh nhìn.

Bộ phim được xây dựng dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Josh Malerman, đã trở nên nổi tiếng đến mức nhiều fan cuồng có thể gặp nguy hiểm. Từ lúc bộ phim lên sóng, nhiều người đã nghĩ ra “Thử thách Bird Box” (Bird Box Challenge) nhằm làm mọi việc thường ngày trong tình trạng bịt mắt y hệt trong phim vậy. Điều này có thể gây ra nhiều hệ lụy không ngờ như trượt chân, té ngã hoặc thậm chí là tử vong.

Tuy nhiên, đối với KFC – một thương hiệu thân thiện với mọi gia đình – thì chỉ muốn khán giả thưởng thức Bird Box theo cách duy nhất mà họ biết đó chính là: thưởng thức một hộp “bird box” thơm ngon, vô cùng thoải mái mà không hề đáng sợ như trong phim hay trong thử thách ‘Bird Box Challenge’.

Hình ảnh quảng cáo mới nhất của KFC được đặt tại các ngân hàng Singapore được lấy ý tưởng dựa trên hình ảnh quảng cáo của bộ phim kinh dị hậu tận thế Mỹ này. Tuy nhiên, phiên bản này còn được đóng dấu logo KFC và có hình ảnh của Bullock mang theo một hộp gà rán to lớn với tình trạng bị bịt mắt.

Mỹ Duyên/ ADSangtao.com

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.