Điều gì xảy ra khi hãng gà rán KFC hợp tác với Lay’s?

1,224

Kỷ nguyên sống của chúng ta đang phát triển một cách mạnh mẽ theo lối sống hiện đại. Và liệu rằng việc phát triển theo lối cổ điển có thể tiếp tục được hay không? Câu trả lời chắc chắn là có được KFC minh chứng bằng việc khẳng định sản phẩm gà rán của mình phát triển bền vững thông qua nhiều thập kỷ bởi sự sáng tạo không ngừng nghỉ theo thời gian. Mới đây KFC đã công bố thực đơn mới nhất của mình, đảm bảo cung cấp đầy đủ sản phẩm đến với khách hàng của mình.

Dựa trên nguyên tắc công thức cổ điển Cay, Nóng và Giòn tan của KFC kết hợp với lớp bọc bên ngoài được tạo nên từ snack khoai tây chiên giòn thơm của Lay’s – 2 loại thực phẩm ăn nhanh yêu thích của cả nước Mỹ tạo nên một sản phẩm trên cả tuyệt vời. Công thức gà hoàn toàn mới này có lớp da cực giòn với lớp thịt gà ngọt mềm, mọng nước bên trong. Theo Janet Yuen – CEO của KFC Hồng Kông, Ma Cao cho biết thêm: “Tôi chắc chắn rằng fan của KFC sẽ rất thích sản phẩm mới này và sẽ có rất nhiều thứ để nói với nhau”.

 

Như thể rằng câu cửa miệng “Vị ngon trên từng ngón tay” chưa đủ làm hài lòng ông lớn này. Cho nên mới đây, lần đầu tiên KFC công bố sản phẩm bia thủ công, được sản xuất bởi một nhà máy bia tại địa phương. KFC cũng giới thiệu một quan hệ đối tác bia thủ công với một nhà máy bia Hồng Kông tại Causeway Bay. Nơi này có sức chứa đến 150 khách hàng với không gian hiện đại, đi kèm với đó là những trải nghiệm nghệ thuật khác. Nâng cao sức ảnh hưởng của KFC khi cho thực khách có trải nghiệm đặc biệt – Sử dụng thức ăn nhanh với không gian sang trọng và hiện đại. 

 

Ngoài sự kết hợp hấp dẫn giữa món gà rán mới và bia thủ công, KFC còn có thêm một điều đặc biệt nữa dành cho khách hàng của mình khi tới đây. Họ sẽ phục vụ một món tráng miệng kiểu Nhật mới. Món ăn này là sự kết hợp giữa đậu đỏ Tokachi Hokkaido và mochi trứng trà xanh Nhật Bản, đi kèm với kẹo marshmallow. Đây chính là một buổi tiệc tuyệt vời dành cho tất cả mọi người. 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo localiiz

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.