Genesis phá kỷ lục thế giới khi sử dụng nhiều drone nhất cùng lúc

616

Nhân ngày kỷ niệm có mặt tại Trung Quốc, Genesis đã tạo kỷ lục khi sử dụng 3.281 chiếc drone để tạo logo của mình trên bầu trời.

Thương hiệu xe hạng sang Genesis của Hyundai đã sử dụng 3.281 máy bay không người lái đã được lập trình để bay tự động, tạo nên một màn xếp hình ấn tượng trên bầu trời đêm Thượng Hải tạo kỷ lục Guinness thế giới mới. Kỷ lục của Genesis vượt xa kỷ lục trước đó do công nghệ điều khiển thông minh Damoda Thâm Quyến nắm giữ khi sử dụng 3.051 máy bay không người lái vào ngày 20/9/2020.

Intel cũng đã nắm kỷ lục này (Các phương tiện bay không người lái (UAV) trên không trung cùng một lúc), với 1.218 chiếc của Shooting Star để tạo ra các vòng tròn Olympic cho Thế vận hội mùa đông năm 2018, tại Hàn Quốc.

Ngoài ra, 3.281 chiếc drone cũng tạo thành 2 mẫu xe G80 và GV80 mới nhất để tô thêm phần điểm nhấn cho thiết kế của 2 mẫu xe này.

Markus Henne, Giám đốc điều hành của Genesis Motor Trung Quốc, cho biết, “Trọng tâm của lời hứa Genesis là tinh thần dám làm những điều khác biệt. Khoảnh khắc đầu tiên của chúng tôi tại Trung Quốc là một cơ hội đặc biệt để giao lưu với khán giả và thể hiện những gì về Genesis. Với con số máy bay không người lái phá kỷ lục này, chúng tôi đã mang câu chuyện và triết lý thương hiệu của mình vào cuộc sống cho nhiều người tiêu dùng Trung Quốc. Chẳng bao lâu nữa, chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm và sản phẩm Genesis đầy cảm hứng hơn nữa cho người tiêu dùng ở Trung Quốc .”

Minh Huệ- Nghenhinvietnam

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.