KFC ngụy trang bản thân như IKEA để được chú ý

500

Khu thương mại Polígono de Son Malferit ở Quần đảo Balearic của Tây Ban Nha được người dân địa phương gọi là “nơi có IKEA”. Vì vậy, để thông báo về sự xuất hiện của mình trong khu vực này, KFC Tây Ban Nha đã “trang điểm” cho logo của mình để khiến những người qua đường phải nhìn lại.

Agency Madrid PS21 kết hợp cùng KFC đã đặt một bảng quảng cáo mô tả thương hiệu của mình bằng màu sắc, kiểu chữ và phong cách giống hệt như biểu tượng của IKEA để giới thiệu về việc khai trương địa điểm thứ tư ở Majorca. 

Beatriz Martinez, Giám đốc thương hiệu tại của KFC Tây Ban Nha cho biết: “Việc khai trương nhà hàng mới này là cơ hội để đến gần hơn với cư dân của khu vực này.”

Một số thương hiệu có thể sẽ bị đánh lừa về việc logo của họ bị chiếm đoạt, nhưng IKEA lại đang chào đón người hàng xóm mới của mình với vòng tay rộng mở. Trên mạng xã hội, IKEA đáp trả một cách táo bạo: “Cảm ơn KFC đã cho mọi người biết vị trí của #ChickenChicken: trên thịt viên HUVUDROLL của chúng tôi”. Sau đó, cả hai tiếp tục đùa giỡn trên Twitter suốt cả ngày, thu về hơn một triệu lượt hiển thị và 6.000 lượt tương tác. 

Có vẻ mọi người đều thích những trò đùa vui vẻ này, và đó chắc chắn là một sự thay đổi đáng hoan nghênh từ cuộc chiến gay gắt giữa các chuỗi thức ăn nhanh.

Huyền Hòa- Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.