KFC ra mắt sản phẩm mang phong cách hoàng gia mừng đám cưới hoàng tử

Để chào mừng đám cưới hoàng gia của hoàng tử Harry và hôn thê Meghan sắp được tổ chức , chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh KFC đã ra mắt sản phẩm bao gồm gà royal edition dành cho mọi người, và đặc biệt cho những ai yêu thích những gì có “mùi hoàng gia”.

KFC đã tạo ra sản phẩm mừng với thiết kế “xa hoa và vương giả”, hoàn thiện với “đỉnh nhọn riêng biệt” và “món ăn KFC hiện đại” – Mashable đưa tin –“Với sắc vàng rực rỡ, sản phẩm được tôn tạo với hình ảnh một đỉnh vương miện giả cổ điển, tự hào được trang trí với cả cờ Anh và Mỹ.”.

Có rất nhiều brand cũng ăn theo sự kiện này với một số sản phẩm rất thiếu tế nhị, may thay cách làm của KFC vừa đủ tinh tế

Năm ngoái, khi Hoàng tử Harry cầu hôn Meghan Markle, hai người được cho là đang cùng nhau thưởng thức một con gà nướng – chi tiết mà nhà hàng thức ăn nhanh đã dành sự lưu tâm đặc biệt. “Khi chúng tôi phát hiện ra Hoàng tử Harry đã order một con gà nướng trong dịp trọng đại đó, chúng tôi chỉ đơn giản là phải thể hiện sự ủng hộ của chúng tôi trong một sự kiện lớn như thế này”, một phát ngôn viên của KFC bình luận trong một tuyên bố.

Năm mươi thùng chứa ấn bản giới hạn sẽ có sẵn vào ngày lễ cưới hoàng gia, ngày 19 tháng 5, độc quyền tại chi nhánh Windsor của KFC trên đường Dedworth.

Hoàng tử Harry và vị hôn thê của mình, Meghan Markle

Hồng Cơ / ADSangtao.com

(Theo Mashable)

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%