Khai trương “Vurger King” – nhà hàng thuần chay 100% đầu tiên của Burger King

245

Những năm gần đây, ngoài khoai tây chiên, những gã khổng lồ thức ăn nhanh đã bắt đầu thêm một loạt các món ăn chay và thực vật vào thực đơn của họ. Và Burger King là một trong những hãng đầu tiên làm điều đó, họ đã cho ra mắt món ăn chay đầu tiên mang tên Impossible Whopper. Trong khi đó, McDonald’s đã cam kết sẽ trở thành địa điểm ăn trưa cho người ăn chay ở Anh vào năm 2025.

Nhưng bất chấp những nỗ lực này, có một điều vẫn khiến những người ăn chay khó chịu: thực tế là các món ăn có nguồn gốc thực vật lại được chiên trong cùng một loại dầu với các mặt hàng thịt. Tuy nhiên, tại chi nhánh mới nhất của Burger King ở Madrid cam kết rằng nguy cơ này sẽ không bao giờ xảy ra.

Nhà hàng chay 100% đầu tiên của Burger King, được mệnh danh là “Vurger King”, sẽ phục vụ tất cả các món trong thực đơn không có thịt của chuỗi, như Whopper làm từ thực vật, cốm gà thuần chay và món Long Vegetal hoàn toàn mới – một món thuần chay thay thế cho Sandwich Long Chicken đặc trưng của hãng.

Theo số liệu nghiên cứu của ThinkSPAIN, các món ăn của nhà hàng có thể không phải là sở thích của tất cả mọi người, nhưng chúng sẽ thỏa mãn cơn thèm của 13% người Tây Ban Nha đang áp dụng chế độ ăn chay hoặc thuần chay chủ yếu hoặc hoàn toàn.

Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý rằng các phụ phẩm từ động vật như pho mát và sốt mayonnaise vẫn sẽ được phục vụ trong một số món, tuy vậy, khách hàng thuần chay vẫn có thể yêu cầu loại bỏ chúng.

Bên cạnh mặt tiền xanh mát của nhà hàng, nội thất cây bụi trên tường và trần nhà, cùng với hình ảnh lá salad và các nguyên liệu có nguồn gốc thực vật khác, đã nhắc nhở khách hàng rằng đây không phải là nhà hàng Burger King điển hình.

Burger King sẽ thử nghiệm ý tưởng “Vurger King” ở Madrid trong một tháng. Sau đó, hãng sẽ mở rộng ý tưởng này sang các thành phố khác của châu Âu khác trong những tháng tới. 

Người phát ngôn của Burger King đã chia sẻ trong một tuyên bố do B&T công bố rằng: “Chúng tôi muốn tiếp cận cả những người có chế độ ăn uống dựa trên các sản phẩm thực vật và những người ăn thịt nhưng muốn giảm lượng tiêu thụ của họ”.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.