Louis Vuitton Cho Ra Mắt “Hộp Pizza” Trị Giá Hơn 2.000 Đô La Mỹ

366

Có vẻ chiếc bánh pizza trị giá 2.000 đô la Mỹ đã tìm được hộp đựng phù hợp với nó: một chiếc “Hộp đựng Pizza” trị giá 2.090 đô la Mỹ của Louis Vuitton.

Chỉ có điều, nó không phải dùng để đựng pizza, mặc dù cái tên của nó là thế. Thay vào đó, chiếc hộp được tạo hình giống như biểu tượng của văn hóa Mỹ, hộp đựng pizza 14 inch này được sản xuất để đựng các bản ghi vinyl, CD và các phụ kiện âm thanh khác…

Một điểm đặc trưng khác với các hãng khác là biểu tượng chữ lồng của Louis Vuitton trên bề ngoài của hộp. Ngoài ra, thay vì đề cập đến thương hiệu chuỗi pizza, trên mặt hộp đựng hiển thị dòng chữ “LV SOUND DESIGN AND RECORD CLUB”. Hộp có hình dạng giống như một hộp bánh pizza nhưng được xây dựng giống như một trong những chiếc hòm mang tính biểu tượng của thương hiệu, với bên ngoài bằng vải canvas monogram, lớp lót và đóng nắp bằng da bò tự nhiên và phần cứng màu vàng.

Với giá trị của chiếc hộp, người mua sau khi hoàn thành giao dịch, sẽ được áp dụng tiêu chuẩn giao hàng miễn phí của thương hiệu. Mặc dù giá cả đắt đỏ vẫn không thể cản bước của những tín đồ hàng hiệu, trang web nhanh chóng cập nhật trạng thái “hết hàng”. 

Hãy cùng ADSangtao xem qua chiếc “Hộp đựng Pizza” trị giá 2.090 đô la Mỹ của Louis Vuitton:

Huyền Hòa-  Theo: designtaxi

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.