Pepsi Cafe – Sản phẩm “mới toanh” mà PepsiCo sắp trình làng vào năm tới

4,952

Bắt đầu từ tháng 4 năm 2020, PepsiCo sẽ cho ra mắt Pepsi Cafe – một loại đồ uống mới kết hợp giữa cola và cà phê. Phiên bản này sẽ có dung tích khoảng 350ml với lượng caffeine gấp đôi lon Pepsi thông thường. Nó mang đến một hương vị của cà phê đậm đà, nồng nàn cùng với sự thanh mát, sảng khoái mà Pepsi cola mang lại. Pepsi Cafe dành cho những người thích những khám phá cái mới, đi tìm một sự kết hợp đặc biệt. Hãy tưởng tượng trên tay bạn có một ly cà phê thơm lừng quyện cùng hương thơm cola đặc trưng của Pepsi. Thật tuyệt vời đúng không nào?

Pepsi Cafe sẽ cho ra mắt 2 phiên bản. Đó là Pepsi Cafe Original cho những ai yêu hương vị đặc trưng cơ bản của cà phê kết hợp với mùi vị caramel của cola. Và Pepsi Cafe Vanilla cho những ai yêu thích hương vị đậm đà và ngọt ngào hơn.

Đây không phải là lần đầu tiên nhà sản xuất nước giải khát cố gắng kết hợp 2 thức uống “âm-dương” – cà phê và soda lại với nhau. Vào năm 2006, Coca-Cola cũng đã phát hành Coca-Cola BlāK. Một loại nước uống giải khát có mang hương vị cà phê nhưng đã ngưng sản xuất sau thời gian 2 năm. Tiếp đến năm 2017, Coca-Cola Coffee Plus được ra mắt tại Nhật Bản. Nhưng được nhận xét là không có mùi vị giống như cà phê. 

Rút được những bài học cho mình từ 2 lần thử nghiệm sản phẩm trước đó của Coca-Cola, Pepsi tin rằng việc ra mắt Pepsi Cafe sẽ gặp được những thuận lợi và tỉ lệ thành công sẽ cao hơn. Theo chia sẻ của ông Todd Kaplan – Phó Giám đốc Marketing của Pepsi: “Chúng tôi biết rằng trong thời đại hiện nay người tiêu dùng đang tìm kiếm những sản phẩm có thể đáp ứng được các yêu cầu cả về năng lượng, sở thích, có thể giải khát, tạo cảm giác sảng khoái cho họ. Và chúng tôi tin rằng Pepsi Cafe chính là sản phẩm mà họ đang tìm kiếm”. 

Thúy Hòa | ADSangtao
Theo hypebeast

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.