Phiên bản lon Coca-Cola đặc biệt của McDonald’s có hình bánh hamburger

Big Mac vừa mừng sinh nhật lần thứ 50 tháng trước, và chuỗi thức ăn nhanh McDonald’s kỷ niệm sự kiện này bằng cách kết hợp với một biểu tượng khác của ngành công nghiệp thực phẩm – Coca Cola. Biến món chính trong thực đơn của McDonald thành lon Coca-Cola phiên bản giới hạn với sự hỗ trợ từ agency DPZ&T đến từ Brazil.

Rafael Urenha, giám đốc sáng tạo của DPZ&T cho biết: “Chúng tôi đã làm một điều gì đó chưa từng có, một sự kết hợp của hai biểu tượng tuyệt vời. “Đó là một quà đặc biệt cho Big Mac: một loại Coca-Cola đặc biệt dành riêng cho nó.”

Hình ảnh lon nước được tiết lộ có lối thiết kế hiện đại cách điệu từ hình ảnh chiếc hamburger kinh điển: hai miếng bánh, xà lách, phô mai, dưa chua, bánh mè và tất nhiên bao gồm cả loại nước sốt đặc biệt của riêng Big Mac.

“Năm thập kỷ xứng đáng có một lễ kỷ niệm tuyệt vời”, Dan Gertsacov, CMO của McDonald’s khu vực Mỹ Latinh cho biết. “Đây là lý do tại sao chúng tôi quyết định thể hiện sức mạnh của mối quan hệ hợp tác này luôn luôn diễn ra; Xét cho cùng, một chiếc Big Mac với Coca-Cola là một sự kết hợp hoàn hảo. ”

Thực sự đây là một ý tưởng hoàn hảo cho McDonald’s khi kết hợp với Coca-Cola để kỷ niệm một ngày đặc biệt, như cách mà chuỗi thức ăn nhanh ca ngợi Coca-Cola là thức uống hợp nhất cho các món ăn của mình. Tuy nhiên, phiên bản lon này chỉ được phát hành tại khu vực Châu Mỹ Latinh với số lượng vô cùng giới hạn dành cho những người may mắn.

Hồng Cơ / ADSangtao.com

(Theo ADWeek, Fox Style)

What do you think?

-1 points
Upvote Downvote

Total votes: 1

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 1

Downvotes percentage: 100.000000%