Pizza 4P’s tạo ra “Pizza hòa bình” dựa trên màu sắc của những quốc gia đang có “sự xung đột”

1,782

Nằm trong chiến dịch kỷ niệm Ngày Quốc tế Hòa bình ngày 21 tháng 9 vừa qua, chuỗi nhà hàng Pizza 4P’s có trụ sở tại Việt Nam đã hợp tác với Ki Saigon để kết hợp các “nguyên liệu” đặc trưng của các quốc gia có sự mâu thuẫn với nhau và tạo ra món “Pizza hòa bình”. Ý tưởng đưa ra là nếu bạn có thể kết hợp khẩu vị của các quốc gia này một cách hài hòa lại với nhau trên một chiếc bánh pizza, thì bạn có thể làm vậy trên thế giới.

Peace-Pizza-Vietnam-Pizza-4Ps-Branding-in-Asia

Theo báo cáo của Campaign Brief Asia, dự án đã được hoàn thành trong vài tháng với các chefs Shotaro Hirukawa và Natsumi Kobayashi cùng làm việc với Ki Sài Gòn để tạo ra ba chiếc bánh “Pizza hòa bình”, làm nổi bật xung đột giữa Israel-Palestine, Ấn Độ-Pakistan và những tranh chấp ngày càng căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc.

Peace-Pizza-Vietnam-Pizza-4ps-Branding-in-Asia-2

Họ đã tạo ra 27 bông hoa thủ công độc đáo trong mỗi hộp bánh pizza, “kỷ niệm sự hòa bình và yên tĩnh”. Mỗi bông hoa kết hợp màu sắc của các lá cờ của mỗi bên trong sự xung đột này. 

Peace-Pizza-Vietnam-Pizza-4ps-Branding-in-Asia-1

Peace-Pizza-Vietnam-Pizza-4ps

Trong khuôn khổ của chiến dịch, 250 chiếc hộp được thiết kế đặc biệt đã được trưng bày như một tác phẩm nghệ thuật mang tên “Khu vườn hòa bình” tại một trong những địa điểm của Pizza4P’s, với tất cả số tiền thu được sẽ dành cho Quỹ Xây dựng Hòa bình của Liên Hợp Quốc.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.