Pornhub Premium miễn phí toàn cầu!

6,323

Sau khi miễn phí cho người dùng tại Ý, sau đó là Tây Ban Nha, Pháp – những tâm dịch lớn tại châu Âu thì PornHub đã chính thức miễn phí dịch vụ Premium cho người dùng toàn cầu.

Trên Twitter chính thức, Pornhub đã kêu gọi mọi người ở nhà và giúp làm “phẳng” đường cong – ở đây chính là giảm số ca lây nhiễm COVID-19 xuống để giảm tải cho hệ thống chăm sóc y tế tại các quốc gia. Pornhub đã quyết định mở rộng chương trình Premium miễn phí trên toàn cầu, bắt đầu từ đây đến 23 tháng 4.

Corey Price – chủ tịch Pornhub cho biết công ty muốn mang lại cho mọi người một cách để giết thời gian trong giai đoạn nhiều nơi bị phong tỏa như hiện tại. Ông nói: “Với gần 1 tỉ người đang bị phong tỏa trên toàn thế giới do đại dịch gây ra bởi corona virus, chúng tôi muốn chung tay giúp sức và cung cấp cho họ một cách giải khuây để giết thời gian. Chúng tôi hy vọng bằng việc mở rộng dịch vụ Premium miễn phí ra toàn cầu, mọi người sẽ có thêm sự khích lệ để ở nhà và làm phẳng đường cong bùng phát ca nhiễm mới.”

Ngoài ra Pornhub còn đang ủng hộ 85% doanh thu từ việc bán video cho các diễn viên khi họ phải tạm ngưng làm việc do COVID-19.

Theo Twitter, tinhte

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.