“Sáng tạo chính là câu trả lời” một chiến dịch quảng cáo ấn tượng của Adidas

Những ngôi sao bóng đá Mohamed Salah, Messi và Beckham sẽ là những biểu tượng chính trong mẫu quảng cáo mới của nhãn hàng thể thao Adidas. Chiến dịch truyền thông với 56 siêu sao có sức ảnh hưởng xích lại gần với nhau, Adidas muốn tái xây dựng mô hình marketing truyền thống của họ qua cách kể những câu chuyện cá nhân.

Cầu thủ Salah của Liverpool FC và đội tuyển Ai Cập đang được nhiều nhãn hàng quan tâm

Năm mươi sáu người nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn như Leo Messi, Mo Salah, Caroline Wozniacki, Karlie Kloss, Zinedine Zidane và Pharrell Williams… đã cùng nhau tái hợp lại để chứng minh sáng tạo là câu trả lời cho tất cả. Có thể nói “Creativity is the answer” là một chiến dịch quảng cáo ấn tượng mang tính cá nhân nhất từ trước đến nay của Adidas. Việc nhãn hàng đặt chiến dịch trong khoảnh khắc trọng đại của nền thể thao toàn cầu đã giúp họ truyền tải tuyên ngôn thương hiệu của mình ra thị trường thế giới.

Phát súng kêu gọi hành động từ Adidas đến khách hàng trên toàn thế giới như được bùng nổ. Các vận động viên, nhạc sĩ và giới làm phim ở Adidas Key Cities – London, Los Angeles, Tokyo, Paris, Shanghai, New York và Moscow được mời để cùng hợp tác tạo ra một câu chuyện thương hiệu cho phần chiến dịch chạy trong suốt các hoạt động của World Cup.

Một cuộc gặp gỡ của 56 siêu sao thế giới bao gồm các vận động viên, nhà thiết kế thời trang, siêu mẫu và nhạc sĩ sẽ trông như thế nào?

TVC với khung cảnh khán đài gồm sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới

Câu chuyện này sẽ được lan truyền qua tiếng nói của 56 siêu sao trên các trang mạng xã hội. Những người truyền cảm hứng ấy sẽ phải truyền tải được cuộc vui của họ đã thay đổi như thế nào nhờ sự sáng tạo qua các ngôn từ hoa mỹ hay hình ảnh ấn tượng.

Những hình ảnh, khoảnh khắc và nội dung mà Adidas cùng các siêu sao tạo ra sẽ cấu thành một chiến dịch mã nguồn mở đầu tiên và những nhịp điệu chân thật trong sự kiện thể thao lớn nhất thế giới này.

Trong lúc đó, cộng đồng mạng được huy động để đăng những nội dung của họ cùng với hastag #HereToCreate trên các kênh Adidas, Twitter, Instagram, và Facebook.

Mẫu giày với nhiều cải tiến của Adidas trong chiến dịch quảng cáo này

Trọng tâm của chiến dịch lần này là giới thiệu những cải tiến mới nhất trong lĩnh vực giày, từ công nghệ miếng đệm “Boost” cho đến những đôi giày được đúc từ những vật liệu tái chế từ Parley Ocean Plastic.

Adidas cũng khắc hoạ đôi nét về công nghệ Futurecraft 4D như là phương thức đầu tiên trên thế giới thực hiện việc kết hợp ánh sáng và oxy bằng công nghệ tổng hợp kỹ thuật số – Digital Light Synthesis, một công nghệ tiên phong bởi Carbon.

Thùy Đan/ ADSangtao

Theo thinkmarketingmagazine

What do you think?

0 points
Upvote Downvote