Sony với chiến dịch “Be Alpha” chào mừng doanh số máy ảnh full-frame đứng đầu thị trường máy ảnh Mỹ

899

Theo khảo sát tại Mỹ, cứ 10 máy ảnh mirrorless full-frame được bán ra thì có 4 máy là của Sony nên không ngạc nhiên khi mới đây Sony công bố họ vừa trở thành nhà bán lẻ đứng đầu thị trường Mỹ cho dòng máy ảnh mirrorless full-frame dựa trên doanh số trong nửa đầu năm 2018.

Đây không phải là lần đầu tiên Sony đứng ở vị trí này. Liên tục trong 6 năm, Sony không có đối thủ trong thị trường máy ảnh không gương lật và giờ đây với việc ra mắt bốn sản phẩm full-frame mới A7S II, A7 III, A7R III và A9 càng củng cố thêm vị trí dẫn đầu của họ. Trang web Alpha Universe và tài khoản Sony Alpha Instagram với hơn 1 triệu người theo dõi, đã giúp Sony tạo ra một nền tảng vững chắc nhờ cộng đồng nhiếp ảnh gia năng động.

“Chúng tôi vô cùng tự hào khi đạt được vị trí số 1 trong phân khúc máy ảnh full-frame tại thị trường Mỹ, cũng như nắm giữ thị phần mạnh mẽ trong thị trường không gương lật liên tục trong sáu năm,” Neal Manowitz, phó chủ tịch bộ phận Digital Imaging của Sony Electronics. “Bằng tất cả sự trân trọng, chúng tôi nợ một sân chơi thực sự  dành cho các bạn, cộng đồng của chúng tôi. Đây là niềm vinh hạnh của chúng tôi để tạo ra sản phẩm cho các bạn, những người sáng tạo thực sự. Các bạn đã thúc đẩy chúng tôi đổi mới, thay đổi, liên tục thích nghi và tiếng nói của các bạn vẫn là điều cốt lõi của mọi thứ chúng tôi làm ra. ”

Video giới thiệu chiến dịch Be Alpha

“Thông điệp “To‘ Be Alpha ” với ý nghĩa hãy trở thành người dẫn đầu, trở thành một nhà sáng tạo, một người nổi bật giữa đám đông. Nó sẽ đại diện cho tất cả những yếu tố chúng tôi dùng để xây dựng thương hiệu. Chiến dịch của chúng tôi sẽ kỷ niệm sự lớn mạnh của cộng đồng Sony đồng thời soi rọi các chủ đề mà chúng tôi đam mê nhất – đa dạng, bảo tồn, bình đẳng và nhiều hơn thế nữa. ” – Neal Manowitz

Sự kiện ra mắt chính thức của Alpha sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 8 năm 2018 — Ngày Nhiếp ảnh Thế giới — ở Thành phố New York. Người sáng tạo sẽ được khuyến khích gắn thẻ nội dung của họ bằng #BeAlpha và trở thành một phần của cộng đồng không gương lật.

Hồng Cơ / ADSangtao.com / Sony Alpha Universe 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.