Starbucks thực hiện chiến dịch kỷ niệm 50 năm thành lập và mục tiêu tạo ra một tương lai tốt đẹp

453

Starbucks khởi đầu khiêm tốn tại Seattle vào năm 1971. Giờ đây, 5 thập kỷ sau, nó trở thành một trong những công ty lớn nhất thế giới với cái tên gần giống với cà phê của chính nó. 

Đó là một thành tựu đáng được tôn vinh và quán cà phê đang tìm mọi cách để thực hiện chiến dịch kỷ niệm mới nhất của mình: Possible is Just the Beginning.

Công ty viết rằng họ “hướng tới 50 năm tiếp theo của Starbucks”, làm việc với các khách hàng và đối tác của mình để “tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho con người và hành tinh mà tất cả chúng ta cùng chia sẻ”.

Với trọng tâm là các phong trào thân thiện với môi trường trong lễ kỷ niệm kéo dài hàng tháng này, Starbucks đang tìm cách cải tiến các sáng kiến ​​thân thiện với hành tinh của mình, bao gồm cả kế hoạch chi tiết về các cam kết bền vững của mình.

Starbucks cũng đặt ra các mục tiêu cho năm 2030: hoàn thành cà phê xanh trung tính carbon và có thể bảo tồn một nửa lượng nước sử dụng trong chế biến cà phê nhân.

Đồng thời, hãng cũng chú trọng đầu tư vào con người: tập trung vào Kế hoạch hoàn thành đại học cũng như cam kết về công bằng chủng tộc, bao gồm đánh giá quyền công dân và đào tạo chống thành kiến.

Ngoài ra còn có một chương trình cứu trợ nạn đói đang được tiến hành, thương hiệu này sẽ tái đầu tư khoảng 100 triệu đô la Mỹ với những nỗ lực này trong thập kỷ tới, và 45 triệu đô la Mỹ khác dành cho việc cứu trợ nạn đói từ Tập đoàn Starbucks. Ước tính cũng sẽ có khoảng 33,7 triệu bữa ăn được quyên góp thông qua FoodShare.

Kevin Johnson, Giám đốc điều hành của Starbucks, cũng bày tỏ: “Chúng tôi biết thành công của mình trong quá khứ, hiện tại và tương lai – được xây dựng dựa trên cách chúng tôi hợp tác với nhau.” 

Cuối cùng, với một chút hoài niệm về thương hiệu mang tính biểu tượng mà nhiều người lưu luyến vì hương cà phê thoang thoảng khắp mọi góc phố, Starbucks cũng đã biên soạn một kho lưu trữ để ghi dấu những khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong 50 năm lịch sử của mình.

Huyền Hòa- ADSangtao

Ảnh: Starbucks

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.