Acecook tái bổ nhiệm OMD Việt Nam với tư cách là Đối tác truyền thông

1,489

Acecook đã tái bổ nhiệm OMD Việt Nam với tư cách là đối tác truyền thông chiến lược của mình lần thứ 4 sau 3 năm liên tiếp sau khi xem xét thị trường cạnh tranh. Mối quan hệ được tiếp tục và ​​OMD vẫn sẽ quản lý chiến lược truyền thông tích hợp cũng như lập kế hoạch và mua bán cho các thương hiệu lớn của Acecook như: Phở Đệ Nhất, bún Hằng Nga, hủ tiếu Nhịp Sống và các sản phẩm khác… 

Hoạt động trong hạng mục cạnh tranh cao và vô cùng đa dạng tại Việt Nam, OMD cam kết rằng – Sẽ giữ vững vị trí nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu tại Việt Nam, tiếp tục thúc đẩy doanh số tăng và giữ vững vị trí số 1 trên thị trường.

Tamada Motohiko, Giám đốc Tiếp thị Acecook của Việt Nam cho biết: “Với tư cách là một công ty chúng tôi tin tưởng vào việc tạo dựng mối quan hệ lâu dài với các đối tác quan trọng của mình. Trong hơn 3 năm qua, OMD đã chứng minh rằng họ là đối tác tốt nhất cho doanh nghiệp của chúng tôi thông qua những đề xuất có giá trị với các chiến thuật sáng tạo cũng như chiến lược vững chắc của họ cho các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi hi vọng rằng mối quan hệ của chúng tôi sẽ bền vững, hợp tác thúc đẩy sự phát triển và thành công cho thương hiệu của chúng tôi”.

Julien Courant, Giám đốc điều hành tại Omnicom Media Group Vietnam cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui mừng vì tạo dựng được niềm tin với Acecook và việc mở rộng sự hợp tác của chúng tôi hơn. Chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển các truyền thông, chiến dịch để khách hàng chọn lựa sản phẩm của Acecook như một quyết định đúng đắn giữa hàng chục sản phẩm ra mắt mỗi năm và trong một thị trường cạnh tranh cao như vậy. Chúng tôi muốn đối đầu các thách thức lớn hơn để chứng minh khả năng của mình, đảm bảo mang lại truyền thông có hiệu quả cao cho Acecook.” 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandingasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.