Lay’s ra mắt rượu Vodka chưng cất từ ​​khoai tây độc đáo của riêng mình

763

Có một loại rượu trung tính được làm từ ít rượu hơn và nước, và nó cũng có thể được chưng cất từ tất cả các loại nguyên liệu như: ngũ cốc, khoai tây hay trái cây. Vì vậy các thương hiệu đồ ăn nhanh đã bắt đầu phân phối rượu của riêng họ. Tháng trước, Arby’s đã tung ra một loại vodka lấy cảm hứng từ khoai tây chiên của chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh. Và không chịu thua kém, mới đây, Lay’s đã công bố một loại rượu vodka mới.

Lay’s Vodka, một sự pha trộn “có một không hai” được tạo ra bởi Frito-Lay và Eastside Distilling có trụ sở tại Portland, được chưng cất từ ​​chính những củ khoai tây được sử dụng để sản xuất khoai tây chiên của Lay, cùng với một phần Portland Potato Vodka.

Đối với những người không biết, khoai tây chiên của Lay được làm từ nhiều loại khoai tây khác nhau do các nhà khoa học thực phẩm Frito-Lay phát triển. Theo trích dẫn của Food & Wine về một bài báo năm 2018 từ Hartford Courant, chúng “khô hơn và mịn hơn so với các loại khoai tây Russets, Yukon Golds và Red bày bán trong các cửa hàng tạp hóa phổ thông.”

Với thành phần chủ đạo đặc biệt này, Lay’s đã không tẩm thêm gia vị mà giữ cho nó đơn giản để đảm bảo không làm át đi hương vị khoai tây chiên của nó. Và thay vào đó, họ sử dụng một loại rượu vodka 80 để khoai tây ngấm qua thẳng “giòn, sạch”.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Lay’s (@lays) chia sẻ

Lay’s Vodka phiên bản giới hạn đã được bán trên trang web Eastside Distilling với giá 40 đô la Mỹ một hộp, với các chai được đánh số từ một đến 1.300.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.