#TogetherInTravel: Chiến dịch đang gây bão toàn thế giới, truyền cảm hứng ‘xách balo lên và đi’ sau đại dịch Covid-19

986

Chiến dịch khuyến khích mọi người ở khắp nơi trên thế giới chia sẻ video trải nghiệm du lịch của mình kèm hashtag #TogetherInTravel.

photo1589170603187-1589170603312646602473

Cuối tháng trước, Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới (WTTC) đã ra mắt một chiến dịch marketing mới mang tên #TogetherInTravel để kêu gọi cộng đồng du lịch toàn cầu thể hiện sự đoàn kết trong thời gian đầy thử thách này.

Chiến dịch khuyến khích mọi người ở khắp nơi trên thế giới chia sẻ video trải nghiệm du lịch của mình kèm theo hashtag #TogetherInTravel.

Ba yếu tố quan trọng khiến chiến dịch thu hút được đông đảo sự chú ý là video có tính trực quan và cảm xúc cao, hashtag #TogetherInTravel nổi bật trên mạng xã hội và trang web TogetherInTravel.com để lưu trữ video và nội dung câu chuyện của người dùng.

Mục đích của chiến dịch là tập hợp những người thích đi du lịch và khuyến khích họ chia sẻ trải nghiệm. Bà Gloria Guevara, Chủ tịch và CEO của WTTC cho biết: “Giấc mơ là một phần trong niềm say mê của chúng ta với cuộc sống và chiến dịch mới của chúng tôi được đưa ra nhằm khuyến khích suy nghĩ tích cực về những ngày tươi sáng phía trước.

Du lịch là một ngành vô cùng quan trọng với nền kinh tế thế giới, chiếm 1/4 toàn bộ số công việc mới trên thế giới và đóng góp 10,3% vào GDP toàn cầu. Lĩnh vực của chúng tôi ảnh hưởng tới rất nhiều người. Nó giúp xây dựng cộng đồng, giảm tình trạng nghèo đói, thất nghiệp và cải thiện tác động xã hội của cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, chúng tôi đang gặp nhiều khó khăn ở thời điểm này do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19”.

Bà cho biết thêm rằng ý tưởng cho chiến dịch #TogetherInTravel xuất phát từ mong muốn tập hợp tất cả những người đam mê du lịch để cổ vũ các cá nhân, tổ chức đang nỗ lực xây dựng và cải thiện ngành du lịch, tạo ra làn sóng đi du lịch trở lại sau khi đại dịch qua đi và truyền bá thông điệp rằng chúng ta là một cộng đồng toàn cầu, nơi du lịch là điểm chung đưa chúng ta lại gần nhau hơn.

Ngày 4/5 vừa qua, Hội đồng Du lịch Thái Lan cho biết họ đang chuẩn bị khởi động chiến dịch We Love Thailand để kích cầu du lịch nội địa khi nước này kiểm soát được dịch Covid-19.

Tính đến ngày 11/5, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng tới 212 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thế giới ghi nhận hơn 4,1 triệu người mắc SARS-CoV-2 và hơn 283.000 trường hợp tử vong. Tuy nhiên, không ít quốc gia đã đạt được kết quả khống chế dịch khá tốt, giúp tỷ lệ nhiễm mới giảm. Chính vì vậy, nhiều kế hoạch nới lỏng hoặc thậm chí là dỡ bỏ các biện pháp hạn chế đã được đưa ra nhằm phục hồi nền kinh tế.

Duni- Theo The Dope

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.