Top 5 thương hiệu bắt trend Black Hole ấn tượng nhất

717

Tối ngày 10/04, một nhóm nhà khoa học quốc tế đã công khai bức ảnh đầu tiên của Hố đen vũ trụ (Black Hole). Đây là một bước tiến vượt bậc trong ngành khoa học thiên văn. Bởi để có được bức hình này được ví như việc đứng từ Trái Đất mà chụp quả bóng tennis trên mặt trăng bị phủ lớp bụi dày. Vậy cho nên, nhân sự kiện tuyệt vời này, 5 thương hiệu dưới đây đã rất sáng tạo và nhanh chóng đưa ra những quảng cáo để có thể bắt kịp trend.

Durex

 

Đầu tiên chúng ta sẽ nói về Durex – ông vua viral với sự sáng tạo và bắt kịp trend nhanh chóng bậc nhất. Lần này, Durex cũng gây ấn tượng với người đọc bằng cách content một cách hài hước và cũng tạo được làn sóng viral mạnh mẽ: “Như mọi người trên thế giới, chúng tôi hòan toàn hiểu được sự mê hoặc và kích thích khi tìm thấy một cái lỗ mới trong vũ trụ”.

PEPSI

Có thể chúng ta khá tò mò khi một nhãn hiệu nước giải khát thì có thể bắt trend này như thế nào đúng không? Thì Pepsi đã cho ra mắt một clip mô phỏng một cốc nước Pepsi được rót đầy và tràn đầy bọt từ màu vàng óng ánh của hố đen tạo được sự phù hợp gây thích thú cho người xem.

IKEA

 

Là một hãng sản xuất đồ nội thất khổng lồ đến từ Thụy Điển, nhân sự kiện đặc biệt này nhãn hàng cho ra mắt sản phẩm mới – Chiếc chảo dành cho bếp núc với thiết kế tinh tế, sang trọng mang tên Dinera với giá 7,99 PLN (Tương đương 49 000 VND) khá là hợp lí.

HUAWEI

Trong lần này Huawei có ý tưởng khá là khôn khéo khi vừa có thể Viral thương hiệu, vừa có thể quảng bá sản phẩm P30 Pro của mình. Được đánh giá cao trong việc xử lí hình ảnh vượt trội hơn nhiều thương hiệu có tiếng – P30 được so sánh hài hước với việc chụp ảnh và xử lí hố đen vũ trụ một cách rất hoàn hảo.

TIKI NOW

“Zoom kĩ hố đen thấy gì? Thấy TikiNow giao nhanh 2h nha cả nhà!” Là lời nhắn nhủ vô cùng đáng yêu và thú vị của Tiki. Bên cạnh đó là hình ảnh không kém phần gây thích thú. Có thể nói, đây là một chiến dịch viral khá là thành công của Tiki với hơn 1000 lượt like và hơn 100 comments chỉ trong một ngày. Một con số khá là nhiều so với các content trước đây của họ.

Lần đầu tiên, loài người chúng ta có thể chiêm ngưỡng hình ảnh Hố đen – Quái vật vũ trụ. Thật tuyệt vời biết bao!

Hòa vào không khí hứng khởi ấy, các thương hiệu cũng đã bắt kịp xu hướng và thể hiện sự hào hứng của mình tới khách hàng, tới mọi người!

 

Hi vọng các nhãn hàng cũng sẽ là những hố đen, có thể thu hút khách hàng của mình bằng chất lượng sản phẩm, bằng sự sáng tạo của đội ngũ content và bằng cái tâm của mình.

Thúy Hòa/ ADSangtao.com

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.