Tropicana ra mắt kem đánh răng phiên bản giới hạn

94

Từ trước đến nay, có rất nhiều khuyến cáo về việc đánh răng và uống nước cam không thể đi đôi với nhau, vì cậy Tropicana đã công bố nhãn hiệu kem đánh răng của riêng mình để chống lại sự kết hợp khó chịu này.

Thương hiệu nước cam gần đây đã thực hiện một cuộc khảo sát và phát hiện ra rằng gần 80% người tham gia đồng ý rằng uống nước cam sau khi đánh răng vào buổi sáng có thể gây khó chịu và không có gì ngạc nhiên khi công thức làm sạch răng chúng ta đang sử dụng có thể làm giảm khả năng nếm thử vị ngọt của chúng ta.

Nhân dịp kỷ niệm National Brush Day, Tropicana sẽ tung ra một sản phẩm kem đánh răng phiên bản giới hạn hợp tác với Dynamic Blending Specialists. Kem đánh răng này được làm bằng sodium lauryl sulfate (SLS) – một thành phần thường được sử dụng như một chất làm sạch và là nguyên nhân gây ra dư vị đắng khi uống nước cam.

Những người hâm mộ muốn nhận kem đánh răng phiên bản giới hạn có thể truy cập trang Instagram của thương hiệu và bình luận về bài đăng để có thể nhận được một tuýp kem đánh răng bất ngờ vào ngày 1 tháng 11.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: hypebeast

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.