UNIQLO phát động chiến dịch mới quyên góp toàn bộ lợi nhuận để gây quỹ cho người tị nạn

417

Mới đây, thương hiệu thời trang hàng đầu Nhật Bản – UNIQLO đã khởi động một chiến dịch mới mang tên “PEACE FOR ALL” – Hòa bình cho mọi người. Với chiến dịch này, thương hiệu muốn hướng đến việc tôn vinh hòa bình và tự do cho tất cả mọi người.

Để làm được điều đó, thương hiệu đã sử dụng bộ sưu tập UT tees để vận động hòa bình. Và tất cả lợi nhuận từ việc bán hàng, không dưới 20% giá bán của mỗi chiếc áo, sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện “cung cấp viện trợ nhân đạo cho những người bị ảnh hưởng bởi nghèo đói, phân biệt đối xử, bạo lực, xung đột và thiên tai”.

Được thiết kế bởi các chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực nghệ thuật, kiến ​​trúc, văn học và khoa học, những chiếc áo phông là một phong trào cổ vũ hòa bình và thống nhất. Thông qua đó, thương hiệu hy vọng sẽ làm nổi bật hoàn cảnh của những người tị nạn, những người bị buộc phải di dời khỏi nhà của họ cũng như những cộng đồng bị thiệt thòi khác.  

Cụ thể hơn, những chuyên gia này là những tên tuổi được yêu mến như tiểu thuyết gia Haruki Murakami, người mẫu Ines de la Fressange, kiến ​​trúc sư Tadao Ando, ​​Giám đốc Điều hành của SAMURAI INC. Kashiwa Sato và bác sĩ Shinya Yamanaka,… Vì vậy, mỗi thiết kế đều thể hiện lời kêu gọi hòa bình với một phong cách độc đáo riêng, điển hình như Murakami đã truyền tải hòa bình cho tất cả con người và mèo dưới một bức vẽ nguệch ngoạc của mèo con.  

Fast Retailing, công ty mẹ của UNIQLO đã chia sẻ: “Thế giới cần hòa bình hơn bao giờ hết và tôi hy vọng rằng với PEACE FOR ALL, thông điệp này có thể mạnh mẽ hơn nữa!” 

Trong những tuần tới, UNIQLO hy vọng sẽ có nhiều người sáng tạo đáng kính hơn ủng hộ mục tiêu này, để có thể tung ra nhiều thiết kế hơn. 

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.