5 mẫu template để thiết kế Stories Instagram cực “chất”

1,806

Các mẫu template dành riêng cho Instagram này ngày càng trở nên phổ biến, nhất là đối với các thương hiệu và doanh nghiệp có mong muốn sở hữu cho mình một phong cách và giao diện nhất quán. Mọi thứ dường như trở nên thật dễ dàng và nhanh chóng.

Các Stories trên Instagram đã trở nên khá phổ biến trong năm nay, 2018. Ngay cả Mark Zuckerberg (nhà đồng sáng lập của Facebook) cũng đã từng đề cập đến nó trong báo cáo thu nhập Q1 của Facebook: “Các stories dường như đang dần vượt mặt và thay thế các bài đăng trên tường. Đây còn được xem là cách chia sẻ thông tin khá phổ biến của mọi người với nhau trên tất cả các ứng dụng mạng xã hội.”

Có thể thấy hiện nay, với việc mỗi tháng đều có hơn một phần ba số người dùng hoạt động trên Instagram thường xuyên sử dụng các Stories, thì tiềm năng khai thác của nó khá cao.

1. Màu Rose gold (Vàng ngả ánh hồng đậm)

Các câu chuyện Instagram với màu Vàng hồng chỉ mới được nêu ra trong ý tưởng của các nhiếp ảnh gia và blogger, nhưng nó hoàn toàn có thể khả dụng trong nhiều ngành sáng tạo khác nhau.

2. Marble (Đá cẩm thạch)

Một trong những mẫu template cao cấp trên các Stories trên Instagram chính là lấy cảm hứng từ những loại đá cẩm thạch khác nhau. Được thiết kế bởi Pande, gói mẫu này bao gồm 10 thiết kế dưới dạng hai phiên bản đối lập sáng-tối. Bên cạnh đó còn có thêm phông chữ và hình ảnh mẫu đi kèm, cũng như là những chất liệu bằng đá cẩm thạch được thiết kế tinh tế trên một lớp riêng biệt, để phòng khi bạn muốn tắt nó đi.

3. Playful (Hồng sang trọng)

Nếu việc theo đuổi phong cách hoặc hình không phải là sở trường của bạn, hãy ghé xem qua Bộ sưu tập Playful. Đây là một gói mẫu các thiết kế template dành cho Stories Instagram được tạo bởi Ruby&Heart Studio. Thông điệp mà mẫu này muốn hướng đến đó chính là “trình bày nội dung của bạn theo một cách mới mẻ và phá cách”.

4. Minimalist (Phong cách tối giản)

Được thiết kế bởi Sparrow & Snow, đây được xem như một trong những gói mẫu template gọn nhẹ nhất dành cho Stories trên Instagram, khá lý tưởng cho việc quảng bá sự kiện, sản phẩm, thông báo…

5. Copper (Đồng)

Một sản phẩm đáng chú ý khác từ Ruby&Heart Studio có thể kể đến đó chính là bộ sưu tập Đồng. Đây là gói bao gồm 20 mẫu template dành cho Stories Instagram được tạo hình động trước. Tất cả đều được hòa quyện cùng nhau bằng một bảng màu bằng đồng tinh tế, sắc sảo.

Mỹ Duyên /ADSangtao.com

Theo CreativeBlog


Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.