Agency Ogilvy tái định vị thương hiệu với bộ nhận diện mới

692

Ogilvy – Agency “nhất nhì” giới quảng cáo hé lộ bộ nhận diện thương hiệu mới đầy ấn tượng đánh dấu bước tái định vị thương hiệu Ogilvy sau hơn 70 năm.

Vào ngày 5 tháng 6 năm 2018, Ogilvy đã công bố sự tái thành lập cơ quan cũ và đề ra nhiệm vụ để phục vụ như một mạng lưới sáng tạo tích hợp mới. Thông báo bao gồm việc thiết kế lại tổ chức và đưa ra bộ nhận diện thương hiệu mới.

Trong suốt 18 tháng qua thì COLLINS, công ty thiết kế trải nghiệm thương hiệu độc lập, đã không chỉ đóng vai trò không thể thiếu trong việc tái hiện hệ thống nhận dạng và thiết kế của Ogilvy mà còn giúp xác định lại hướng đi dành riêng cho thương hiệu này.

COLLINS đã từng làm việc với Ogilvy để tạo ra những dịch vụ tuy đơn giản nhưng lại nằm trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng thông qua một quy trình chiến lược hợp tác sâu rộng. Dự án này bao gồm mọi thứ từ việc tái thiết kế trang web Ogilvy.com đến đại tu bản sắc hình ảnh, xác định lại các giá trị cốt lõi của công ty cũng như mô phỏng lại cách thức mà Ogilvy đã định nghĩa toàn bộ công việc của mình.

Không chỉ làm mới hình ảnh nhận diện, Ogilvy còn làm mới mình bằng cách điều chỉnh lại tầm nhìn, những giá trị làm nên thương hiệu và củng cố lại những giá trị Ogilvy đại diện và tin tưởng.

Quan hệ đối tác giữa COLLINS và Ogilvy đặc biệt khá độc đáo bởi vì Người sáng lập COLLINS và CCO Brian Collins đã dành một thập kỷ tại Ogilvy với tư cách là CCO của bộ phận thiết kế và tiên phong trải nghiệm thương hiệu trước khi COLLINS được thành lập vào năm 2008. Do đó, nhóm COLLINS có sự hiểu biết sâu sắc và đánh giá cao về thương hiệu Ogilvy, điều này đã thể hiện rõ trong bộ nhận diện hình ảnh thương hiệu mới nhất.

Thiết kế quảng cáo mới này được tạo bởi Collins và Hoa Kỳ cho Ogilvy, trong các danh mục: Tự quảng cáo cho Cơ quan, Dịch vụ Chuyên nghiệp.

Mỹ Duyên/ ADSangtao

Theo adsoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.