Âm nhạc và thiết kế độc đáo là qùa tặng đặc biệt của Coca-Cola Nhật Bản nhân dịp Giáng Sinh

1,355

Quay trở lại từ năm 2016, Coca-Cola đã gửi đến cho khách hàng Nhật Bản một món quà Giáng sinh ý nghĩa và đáng nhớ bằng những chiếc nơ xinh xắn thay thế cho nhãn bao bì thông thường.

Chính sự độc đáo mới lạ được khách hàng vô cùng yêu thích và đón nhận nên Coca-Cola đã áp dụng mỗi năm kể từ khi ra mắt lần đầu tiên. Tuy nhiên vào dịp lễ hội đặc biệt năm nay hãng còn bổ sung thêm một bất ngờ mới với một phần quà tặng âm nhạc trên mỗi chai Coca.

Khi bạn gỡ nhãn của những chai Coca đặc biệt này, bạn sẽ tìm thấy từ “music” cùng với 12 mã code bên cạnh. Sau đó bạn dùng mã code này nhập lên trang web của chiến dịch, bạn sẽ được nghe 1 trong 25 bài hát được thể hiện bởi nhóm nhạc nữ nổi tiếng làng J-pop Little Glee Monster. 

Một số bài hát có sẵn bao gồm bản nhạc mới “A Ribbon for Love” dự kiến sẽ được phát hành chính thức vào giữa tháng 11 cũng như các bài hát Giáng sinh khác như “We Wish You a Merry Christmas”. Còn nữa, bất kể bài hát nào mà bạn nhận được bạn có thể nghe bao nhiêu lần tùy thích trong khoảng từ ngày 28 tháng 10 cho tới ngày 14 tháng 2 năm sau.

Không chỉ dừng lại ở đó, chiến dịch còn có ý nghĩa mang đến sự gắn kết giữa bạn bè và người thân lại với nhau khi dịp Lễ Hội về. Coca-Cola gợi ý rằng mỗi thành viên sẽ tải xuống một bài hát khác nhau và mọi người có thể thưởng thức những tiết mục âm nhạc đa dạng bên nhau trong mùa Lễ hội này. 

Bạn cũng sẽ có cơ hội giành được 50 điểm trên ứng dụng nhắn tin Line hay một trong 2.000 chiếc bánh kem Giáng sinh Baskin và Robbins thông qua việc nhập mã code trên nhãn vào trang web của chiến dịch để thử xem mình có may mắn không nhé!

Chai Coca có dung tích 500ml (16,9 ounce) sẽ được bán lẻ với giá 140 yên (1,29 đô la Mỹ), trong khi các chai lớn hơn một lít sẽ được bán lẻ với giá 232 yên, chai 1,5 lít với 349 yên và chai 2 lít sẽ có giá 360 yên. 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo soranews24

 

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.