Bánh Trung Thu của thương hiệu The Coffee House

1,817
Đây là năm thứ hai The Coffee House sản xuất bánh trung thu cho riêng thương hiệu của mình tại Việt Nam. Tiếp nối sự thành công của năm ngoái với bao bì được in với công nghệ AR hiện đại, được mô phỏng sống động.

Bao bì năm nay thể hiện cảnh quan thành phố Sài Gòn với những đặc trưng như tòa nhà Bitexco cùng dòng sông Sài Gòn êm đềm trôi dưới bầu trời đêm rực sáng của những chiếc đèn lồng. Nó được mang tên “Đêm Sài Gòn tĩnh lặng” được thực hiện bởi các nghệ sĩ của TREE Studio.

Tất cả những gì mọi người thấy ở đây chỉ là bề nổi của nó. Họ đã có một quá trình kì công để tạo ra bao bì cuối cùng như ngày hôm này. Đầu tiên họ tìm ý tưởng và đưa ra những bức phát thảo ban đầu sau đó mất khoảng vài tuần để tạo ra các hình minh họa. Chỉ có một minh họa cuối cùng đến từ trong quá trình sản xuất. Để tạo ra một sản phẩm như thế này, đó là sự kết hợp hoàn hảo của đội ngũ đến từ thương hiệu, nhà máy in ấn, nhà sản xuất bánh trung thu và cả những vận chuyển – những người không ngại mệt mỏi đem đến niềm vui, hạnh phúc cho khách hàng. 

Điều gì tạo nên sự độc đáo cho tác phẩm lần này?

Nhà sản xuất đã thực hiện in đóng dấu hình họa và hoa văn tại một số khu vực xác định để mô tả rõ ràng ánh trăng đang tỏa sáng ở khắp mọi nơi trong đêm trăng rằm và khiến bao bì trở nên cao cấp hơn như một món quà đặc biệt trong dịp Tết Đoàn Viên. 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo packagingoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.