Bao bì sản phẩm của McDonald được nâng tầm trở thành high-fashion?

2,065

Biểu tượng “mái vòm vàng” đặc trưng của mình đã được McDonald “đánh bóng” vô cùng lộng lẫy và sang trọng hơn thông qua sự hợp tác với nhà thiết kế Alexander Wang tạo nên phiên bản bao bì giới hạn mới nhất. 

Theo báo cáo của Alizila thuộc Alibaba Group thì McDonald Trung Quốc đã bắt đầu thực hiện kế hoạch tạo ra ấn phẩm đặc biệt vào vài tháng trước để tham dự ngày hội siêu thương hiệu trên Tmall – một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Và bộ sưu tập AW Golden chính thức được ra đời. Với một phong cách tinh tế, sang trọng với màu vàng đen chủ đạo. Đặc biệt là chiếc giỏ mây đen huyền. 

Chiếc giỏ mây đen dã ngoại này có giá CNY¥5,888 (tương đương $853) và chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 300 chiếc. Chúng được ra đời với mục đích có thể chứa được 2 loại đồ uống và bữa ăn đặc biệt Golden Bucket. Cũng như truyền tải được ý tưởng thể thao hóa của Wang. 

Đi kèm với nó trong bộ sưu tập là những chiếc túi giấy và hộp đựng những bữa ăn trưa từ McDonald. Mỗi chiếc có giá 14 đô la Mỹ và chỉ sau 10 phút chúng ta được bán hết với số lượng 30.000 chiếc.

Cơ duyên của sự hợp tác lần này được Christine Xu CMO của McDonald Trung Quốc chia sẻ rằng – Bởi người tiêu dùng Trung Quốc luôn mong chờ những ý tưởng mới và những thay đổi sáng tạo. Và thương hiệu mong rằng có thể mang lại sự thỏa mãn cho người tiêu dùng. Có thể giúp khách hàng luôn cảm thấy vui vẻ với những gì họ và Wang đã tạo ra.

Nhà thiết kế cũng chia sẻ thêm: “Tôi là một fan lớn của McDonald. Đây là một thương hiệu luôn đề cao sự hòa nhập giữa các nền văn hóa. Và họ đã luôn đi đúng theo sứ mệnh của mình”.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.