Bao bì sang trọng, tinh tế của BTEA – Nâng tầm thương hiệu trà Việt

2,012

Văn hóa uống trà của người Việt Nam ta đã tồn tại từ hàng trăm năm nay. Không khí uống trà mang lại cho chúng ta những cảm giác rất khác. Một phong thái tĩnh tại, không khí ôn hòa và tâm hồn thoải mái. 

Thuở sơ khai trà chỉ được chiết xuất từ lá chè xanh là chủ yếu. Dần dần con người sáng tạo, chế biến thêm nhiều loại trà khác như trà hoa cúc, trà hoa hồng, trà hoa nhài,…

Đóng góp một phần quan trọng để tăng thêm giá trị của gói trà đó chính là bao bì. Bao bì được đầu tư thiết kế cao thì giá trị của hộp trà càng tăng cao. Nói về thương hiệu trà cao cấp, chúng ta không thể không nhắc đến BTEA. BTEA nổi tiếng không chỉ với chất lượng hảo hạng mà còn vượt trội ở thiết kế bao bì sang trọng, tinh tế nhưng không kém phần mộc mạc, đơn giản. 

Bộ ấn phẩm lần này gồm 3 mẫu khác nhau ứng với 3 loại trà khác nhau, gồm: Trà hoa Tam thất, trà Lá sen và trà Hoa cúc. Được thực hiện bởi nhà thiết kế Nguyễn Trung Kiên. Với tông màu xám nâu chủ đạo, nhà thiết kế chỉ điểm xuyết thêm hình ảnh theo sản phẩm tương ứng. Mang lại cho chúng ta cảm giác đồng điệu, đẹp mắt khi xem. Chúng ta hãy cùng nhau thưởng thức bộ ấn phẩm tuyệt đẹp này nhé!

Hộp trà hoa Tam thất!

Hộp trà hoa Lá sen!

Hộp trà Hoa cúc!

Qui trình phát thảo, hình thành sản phẩm!

Chúng còn được tích hợp 3 trong 1. Để chúng ta có thể dễ dàng thưởng thức nhiều loại khác nhau. Cũng như có thể làm quà biếu nhân dịp Tết đến xuân về.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo packagingoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.