“Bao cao su” dành riêng cho đôi giày

793
Firebox có một giải pháp độc đáo cho những người muốn giữ cho đôi giày của họ sạch sẽ một cách tiện lợi và an toàn, đó chính là: “tránh thai”.

Công ty đã cho ra mắt “Bao cao su” đặc chế dành riêng cho đôi giày của bạn, được làm bằng cao su có độ co giãn phù hợp để bảo vệ đôi giày mà bạn đang sử dụng hàng ngày. Nó chống được những thứ “không được sạch”, bùn và mưa, và nó như là một trò chơi giải trí dành cho giày dép vậy. Để hoàn thiện hơn, nó còn được đi kèm với một chiếc túi có dây rút lại.

Công ty đã hài hước mà lập luận rằng trong khi có thuốc kháng sinh cho tình dục, các bệnh lây truyền như HIV, mà lại không có giải pháp nào cho giày tránh khỏi những vết bẩn phiền toái.

Để sử dụng những “bao cao su” này, người mang chỉ cần cuộn nó lại và mang vào giày của mình. Mặc dù là thiết kế tốt nhất để giữ cho các đôi giày được trắng sạch, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó cho các công dụng khác.

Những chiếc “bao cao su” này có kích cỡ vừa và lớn, và có giá 7,99 bảng Anh (10,13 USD). Đối với những người yêu giày muốn bảo vệ giày dép của họ khỏi thời tiết xấu hoặc bụi bẩn thì giá này là vô cùng hợp lí.

Thúy Hòa- ADSangtao.com

Theo designtaxi

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.