Behance giới thiệu diện mạo mới trong năm 2019

605

Mới đây, Behance đã vui mừng giới thiệu thiết kế profile mới cũng như những dự án sáng tạo giúp người dùng làm việc tốt hơn.

Behance là mạng xã hội trực tuyến trực thuộc công ty Adobe. Mạng này trưng bày các sản phẩm hình ảnh, đồ họa kỹ thuật cũng như cho phép lập tài khoản kết nối người dùng lại với nhau. Những đặc tính đổi mới trong công cuộc tái thiết kế này có thể được kể đến dưới đây:

Trang bìa dự án lớn và đẹp hơn

Tạo ra một trang bìa thu hút mọi ánh nhìn cho một dự án trên trang Behance là vô cùng quan trọng. Trong profile được cập nhật của bạn, bây giờ bạn có thể tìm các hình ảnh trang bìa lớn hơn để làm nổi bật lên tác phẩm sáng tạo của mình. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể thấy những thông tin quan trọng về mỗi dự án khi di chuột qua trang bìa.

Hình ảnh banner có khả năng tùy chỉnh cao            

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tải lên một hình ảnh banner tùy thích trên trang profile Behance của mình. Tiếp đó, bạn còn có thể kéo và định vị lại hình ảnh theo ý thích của bản thân.

Một trang dự án hoàn toàn mới

Một dự án Behance có trở nên đáng kinh ngạc hay không là còn dựa vào phần trình bày. Trong các trang dự án mới thì thông tin dự án và người tạo ra dự án đó sẽ thường nằm ở vị trí đầu và cuối trang. Đặc biệt hơn, những hành động như Chia sẻ, Lưu vào Bộ sưu tập, Theo dõi và Đánh giá sẽ luôn luôn hiện hữu trên trang web.

Mỹ Duyên/ ADSangtao

Theo medium, behance, adobe

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.