Bộ sưu tập “Travel Mug” với phiên bản giới hạn của chuỗi cà phê The Coffee House

2,215

Mỗi chuyến hành trình đều mang lại cho mỗi người những kỉ niệm và trải nghiệm khác nhau, nhưng có một điểm chung rằng mỗi du khách đều thích những món quà lưu niệm. Bởi đối với họ, chúng không chỉ là một vật vô giác vô tri mà là những kỉ niệm sống động, là dấu ấn đánh dấu cho những vùng đất mà họ đi qua và là những cảm xúc khi họ nghĩ lại cả chuyến hành trình. 

Chính vì những ý nghĩa đó chuỗi cà phê The Coffee House vừa cho ra mắt bộ sưu tập ly “Travel Mug” dành cho những du khách thông qua cách mà thương hiệu thích nhất – Đó chính là cho ra những sản phẩm vẽ tay. Bắt đầu bằng việc đưa ra các ý tưởng, tạo ta những bản phác thảo và trả lời những câu hỏi như: Chúng ta nên vẽ gì? Một du khách thì cần nhất những điều gì? Điều gì nổi bật nhất trong một địa điểm? Và họ nghĩ về ý tưởng một chiếc bản đồ.

Bản đồ của một thành phố giống như đường chỉ tay của mỗi con người. Nó có những đường nét riêng, hình dáng riêng. Mỗi bản đồ là một bảng tổng hợp giống như một mê cung sống động phản ánh quá trình lịch sử, văn hóa, sinh hoạt của người dân Việt Nam.

Trên mỗi bản đồ thương hiệu còn điểm thêm những địa điểm hot thu hút nhiều khác du lịch, các món ăn đặc trưng, những thành phần liên quan đến cuộc sống thành phố. Thương hiệu hi vọng bộ sưu tập sẽ ngày càng trở nên phong phú hơn thông qua việc mô phỏng nhiều thành phố hơn nữa. 

Hiện tại bộ sưu tập gồm 3 sản phẩm từ 3 thành phố Sài Gòn, Đà Nẵng và Hà Nội. Mỗi màu sắc cũng phản ánh được sự đặc trưng từ mỗi thành phố. Sài Gòn thì lấy cảm hứng từ màu cam bởi quanh năm thời tiết nóng bức và mái nhà đất nung khá phổ biến tại nơi đây, Đà Nẵng với màu xanh lam bỏi sự yên bình, trong lành, mát mẻ của thành phố của biển, trong khi đó thì Hà Nội mang phong cách cổ kính hơn.

Credit:

Creative director/ Project manager Vuong Nguyen

llustrator Tuong Vy, Tuong Van, Duong Hoang

Art producer Kei Nguyen of Tree Entertaiment

Designer Vuong Nguyen, Tram Anh 

Final artist Thien Pham

ADSangtao

Hình ảnh: not-yet-famous

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.