Casio cho ra mắt dòng đồng hồ MRG-G2000BL-9A nhân kỉ niệm sinh nhật lần thứ 80 của Lý Tiểu Long

1,589

Dòng sản phẩm sang trọng MRG G-SHOCK của hãng Casio vừa tiết lộ sản phẩm đặc biệt MRG-G2000BL-9A. Với BL là tên viết tắt của ngôi sao điện ảnh phim hành động và là một tượng đài võ sĩ huyền thoại Lý Tiểu Long (Bruce Lee) nhân kỉ niệm sinh nhật lần thứ 80 của ông.

Đầu tiên nổi bật nhất đó chính là màu sắc được sử dụng cho phiên bản lần này với 2 màu Vàng và Đen. Hai màu đặc trưng của trang phục mà Lý Tiểu Long đã sử dụng trong một bộ phim cuối cùng mà ông thực hiện: Game of Death.

Điểm nhấn màu đỏ trong đồng hồ cũng được lấy ý tưởng từ biểu tượng màu vàng đỏ của Jeet Kune Do – môn phái Triệt quyền đạo do ông sáng lập nên. Màu sắc đỏ được sử dụng cho các chỉ số, logo MR-G và kim giây.

Về mặt kỹ thuật, MR-G nổi bật với dải cao su Dura Soft Fluoro-Rubber, mang lại độ bền cao và cảm giác mềm mại trên cổ tay, cũng như tinh thể sapphire có khả năng chống trầy xước vượt trội. Ngoài ra, MRG-G2000BL-9A có khung viền đẹp được phủ carbon giống kim cương để tăng khả năng chống mài mòn; case and bezel được làm bằng titan; hệ thống điều chỉnh thời gian có khả năng lấy dữ liệu qua Bluetooth®; và một hệ thống sạc sử dụng năng lượng mặt trời.

Cuối cùng, chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt còn được trang trí thêm với chữ ký của Bruce Lee, sử dụng ký tự Trung Quốc 龍, biểu tượng rồng hay tên nick name của ông. Kèm theo đó là câu slogan nổi tiếng gắn với Lý Tiểu Long “Using no way as a way, having no limitation as limitation”.

Chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt này chỉ được Giới hạn 300 chiếc và MRG-G2000BL-9A sẽ được bán lẻ với giá 4.000 USD. Mặt hàng này sẽ được cho ra mắt vào tháng 4 tại một số cửa hàng G-SHOCK SoHo.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo hypebeast

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.