Coca-Cola quay trở lại thập niên 80 với “Stranger Things”

1,097
Coca-Cola đang cố gắng mang lại hương vị của chai New Coke đầu tiên xuất hiện từ năm 1985.

Đối với một số người, sự ra mắt của New Coke mang đến một chút ngọt ngào hơn so với công thức ban đầu nhưng vẫn không chiếm được cảm tình của người tiêu dùng ở Mỹ. Kết quả không như mong đợi, dẫn đến hàng ngàn cuộc điện thoại và thư từ yêu cầu quay lại với công thức cũ, cổ điển, nguyên bản.

Kronauge cho biết: “Lần đầu tiên quay trở lại với hương vị Coke cách đây 34 năm, dường như là cách tự nhiên nhất để mang lại sự kết nối với khách hàng hơn”. “Cam kết đổi mới của chúng tôi yêu cầu nhiều hơn là ra mắt đồ uống mới – đó cũng là về việc chấp nhận rủi ro và thử những điều mới mẻ, táo bạo theo những cách thú vị để mang lại niềm vui và giá trị cho người yêu thích sản phẩm của chúng tôi. Hợp tác với Stranger Things chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu này”.

Nếu có bất cứ điều gì, những người thực hiện chương trình Strangers Things, Matt và Ross Duffer cũng đã thể hiện sáng tạo khi họ đã nỗ lực hết sức để đưa Coca-Cola vào chương trình kể từ mùa thứ nhất, và thậm chí đã lên kế hoạch cho mùa thứ 3 diễn ra vào mùa hè năm 1985 khi New Coke trở thành cơn sốt.

Dù lý do là gì đi nữa, bắt đầu từ thứ Năm, ngày 23 tháng 5 tại Miền Đông nước Mỹ, Cola-Cola sẽ bỏ một số lượng các lon New Coke có công thức ngọt hơn một chút gây ra sự không hài lòng, đó là hai phiên bản giới hạn Stranger Things Coca Cola & chai Coke Zero trên trang web cokestore.com/1985 của họ.

Nếu bạn bỏ lỡ sự xuất hiện trực tuyến của nó, ta có thể có New Cokes với thiết kế tập trung vào kiểu “lộn ngược”, sẽ xuất hiện trong các máy bán hàng tự động ở các thành phố được chọn, cũng như tại Thế giới Coca-Cola ở Atlanta và cửa hàng Coca-Cola tại Las Vegas.

Thúy Hòa- ADSangtao

Theo thedieline

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.