Coca-Cola thiết kế lại bao bì và giới thiệu đồ uống hương vị mới

369

Mới đây, công ty Coca-Cola vừa cập nhật bao bì của một số đồ uống có hương vị Coke, cũng như công bố một hương vị đồ uống mới. 

Các phiên bản mới của Coke hương anh đào giờ đây sẽ có lon màu đỏ tươi, với logo Coca-Cola màu trắng trên phiên bản đồ uống thông thường và màu đen cho phiên bản không đường. Với Vanilla Coke thì chai và lon được trang trí bằng màu kem, và bao bì mới của hương vị Cherry Vanilla Coke là sự pha trộn giữa màu đỏ tươi và màu kem. 

Gã khổng lồ nước ngọt tuyên bố rằng bao bì được thiết kế lại này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa đồ uống thông thường và đồ uống không đường trong nháy mắt.

Natalia Suarez, Giám đốc Thương hiệu cấp cao của Coke Choice Portfolio cho biết: “Chúng tôi muốn hiện đại hóa và đơn giản hóa giao diện bao bì của mình để giúp người tiêu dùng tìm thấy hương vị mà họ đang tìm kiếm trên kệ hàng thông qua thiết kế bao bì đầy màu sắc nhưng sạch sẽ”.

Theo CNN, bao bì mới sẽ được lên kệ bắt đầu từ cuối tháng Giêng. 

Ngoài ra còn có một loại Coke mới sẽ ra mắt cùng thời điểm: Coffee Coke hương Mocha, sẽ ra mắt vào tháng Hai. Sản phẩm này sẽ gia nhập dòng sản phẩm hương vị cà phê hiện có, bao gồm Dark Blend, Vanilla và Caramel. 

Vào mùa hè năm ngoái, Coca-Cola đã thông báo rằng họ sẽ thay đổi công thức cho Coke Zero – một loại thức uống không đường. Và bây giờ Zero Sugar đã có một thiết kế lon tối giản được cập nhật cùng với một sự tinh chỉnh về công thức, mà công ty hứa hẹn sẽ làm cho nó có hương vị giống như Coke thông thường. 

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.