Dear TeaHouse – Nơi khiến tâm hồn tĩnh tại

868

Có nơi nào tồn tại giữa lòng Sài Gòn mang cảm giác là nhà, là nơi để chúng ta trở về sau những mệt mỏi. Có đó! Chính là Dear TeaHouse.

Đó là một quán trà mang phong cách đơn giản nhưng tinh tế sang trọng nhưng ấm áp, gần gũi. Mang ước mơ đem mùa xuân ở Kyoto Nhật Bản trở về Việt Nam – anh Danh Lê – Co-founder Dear đã thực hiện những dự định, ấp ủ của mình.

Nói về Dear, chúng ta không thể nhắc đến không gian yên tĩnh một cách kì lạ, yên tĩnh nhưng không cô quạnh, yên tĩnh  nhưng vô cùng ấm áp, yên tĩnh khiến con người ta thoải mái tĩnh tâm.

Đó là một màu trắng tinh khiết chủ đạo từ không gian, bàn ghế tới những vật trang trí nhỏ khác… Mang lại một sự đồng nhất về mặt nội dung chạm đến cảm xúc của con người – một sự mong mỏi về điều đơn giản, thoải mái, chẳng có gì phức tạp, cầu kì làm ta phải thêm điều suy nghĩ.

Nằm sâu trong con hẻm nhỏ giữa quận 1 xô bồ, lối vào cũng là một điểm nhấn đặc biệt của Dear. Trái ngược hoàn toàn với 3 hay 4 hàng xe ngang dọc, dọc ngang ngoài kia. Trái ngược với những toà nhà xa hoa, chọc trời ngoài kia. Con hẻm mang một nét cổ kính đôi phần cũ kĩ, những ngôi nhà be bé, xinh xinh cho ta cảm giác thoải mái, gần gũi vô cùng.

Điều tuyệt vời ở Dear không chỉ dừng lại ở đó. Làm sao ta lại có thể bỏ qua hương vị trà vô cùng đặc sắc, đậm đà cùng với những miếng bánh truyền thống của Việt Nam ta.

Vì sao trà ở Dear đặc sắc? Vì trà ở Dear hoàn toàn nhập khẩu từ Đài Loan – nơi nắm vững những bí quyết của các loại trà ngon được rất nhiều người dân trên thế giới biết đến được anh chủ nghiên cứu kĩ lưỡng gồm 4 loại trà lá và 3 loại trà túi lọc.

Nhấm nháp cùng những ngụm trà nóng ấm, thơm thơm đó là những chiếc bánh bò thốt nốt, bánh quy đậm chất “made in Vietnam” khiến cho khách hàng không thể nào quên được một khi đã thưởng thức nó.

Có quá nhiều điều để có thể nói về Dear. Đối với tôi, Dear TeaHouse là nhà, là nơi luôn chào đón tôi, là nơi tôi trút những nỗi buồn, mệt mỏi của mình, và là nơi cung cấp năng lượng cho tôi để quay trở lại công việc.

Còn đối với bạn là gì, hãy đến 58/4 Trương Định, Bến Thành, quận 1 trải nghiệm, khám phá và tìm ra định nghĩa cho mình nhé!

Thúy Hòa- ADSangtao.com

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.