“Dép Lào” thương hiệu Hermes có giá gần 500 đô la Mỹ

1,176

Bạn có tin những đôi dép cao su với lớp đế mỏng manh này được bán với giá 300£ tương đương với 445 đô la Mỹ được thiết kế bởi thương hiệu Hermès. 

Mặc dù sản phẩm được thiết kế một cách công phu sắc sảo kết hợp với việc sử dụng lớp lót bằng da bê. Nhưng hầu như mọi người đều cho rằng thật khó có thể nào phân biệt giữa đôi dép Hermes này với đôi dép lào ngoài chợ. Chỉ có một điểm duy nhất để nhận ra đôi dép sang trọng này đó chính là logo với chữ ‘H’ nhỏ được thêu trên quai của mỗi chiếc dép. 

Người dùng Twitter đang bày tỏ những quan điểm một cách thẳng thắn cho rằng giá cả như vậy quá là vô lý. Một tài khoản phàn nàn rằng: “Nó chẳng có gì đặc biệt cả nhưng nó lại đắt gấp 10 lần một đôi dép bình thường”. Một số khác so sánh đôi dép với những gì họ thấy trong siêu thị. Cũng có người nói đùa rằng đôi dép họ mới sắm được ở Thái Lan cũng của Hermes làm. 

Tuy nhiên, không ai có thể chắc chắn rằng đôi dép sẽ không được ai bỏ tiền mua. Thực tế đôi dép vẫn được đăng trên trang web của thương hiệu và có nhiều màu sắc khác nhau. Nếu là bạn, bạn có sẵn sàng để “tậu” chúng không? 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.