Độc đáo sản phẩm dưỡng da làm từ… trà sữa

916
Các tín đồ trà sữa ở Thái Lan đang vô cùng háo hức khi tại quốc gia này, người ta đã sản xuất hẳn kem dưỡng da làm từ trà sữa.

Vào đúng dịp năm mới, một thương hiệu làm đẹp ở Thái Lan đã cho ra mắt sản phẩm dưỡng da cơ thể độc lạ mang tên “Trà Sữa” và tuyên bố rằng sản phẩm này được làm từ trà đen và sữa thực sự.

Lấy cảm hứng từ một cốc trà sữa, bao bì của sản phẩm cũng được thiết kế với họa tiết sữa bên trên và trân châu đen phía dưới thân tuýp. Với mùi hương trà sữa độc đáo, sản phẩm hứa hẹn khiến làn da trở nên thơm tho và mịn màng đến mức người dùng chỉ “muốn cắn”.

Theo trang “The Spruce Eats”, trà đen mang lại rất nhiều lợi ích cho làn da khi có chứa nhiều vitamin như vitamin B2, C và E. Không chỉ vậy, chất caffeine và các thành phần khác chứa trong trà có thể tiêu diệt virus trong khoang miệng, giúp ngăn ngừa nhiễm trùng và mụn nhọt.

Mặt khác, trà đen còn cung cấp chất chống oxy hóa và một số chất chống nắng khác. Đặt túi trà quanh mắt còn có thể giúp giảm bọng mắt và quầng thâm.

Hiện sản phẩm dưỡng da làm từ trà sữa đã được bày bán rộng rãi trên thị trường với giá 99 baht cho một tuýp 200 ml. Quảng cáo ra mắt sản phẩm nhận được hơn 1 nghìn bình luận trên Facebook. Không ít người bày tỏ sự hứng thú lẫn tò mò muốn dùng thử.

Trà Xanh

Theo NS, Dân trí

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.