Đồng hồ Apple Watch khoác “áo mới” với thiết kế vỏ Pod Case độc đáo

506

Liệu đó có phải là một chiếc iPod mới hay không? Thật ra là không, mà nó chính là một loại thiết kế mới dành riêng cho khung vỏ của chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch mang tên Pod Case.

Được thiết kế bởi Joyce Kang and C.O Design Lab, sản phẩm này ra đời với sức hút hơn cả sự mong đợi. Không khó để người dùng nhận ra rằng màn hình chiếc đồng hồ đeo tay này trông gần giống với màn hình của những chiếc iPod Nano cổ điển, nhưng phần thân thì lại chỉ dày hơn một chút.

Ngoài ra, phần khung vỏ được làm bằng silicone nên có tính đàn hồi cao và chịu nhiệt tốt. Việc chiếc đồng hồ Apple Watch này có thể trượt ra vào trên khung vỏ giúp mang lại cảm giác vui nhộn, mới mẻ hơn so với những chiếc đồng hồ đơn giản thông thường khác.

Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng nhận thấy rằng jog-wheel – những nút bấm ở phía mặt trước của vỏ thường chỉ để trưng bày mặc dù nó vẫn có thể hoạt động nếu được kết nối qua Bluetooth. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này vẫn có thể dễ dàng được điều hướng bằng cách chạm vào màn hình cảm ứng.

Còn bạn thì sao? Bạn có muốn sở hữu cho mình một chiếc vỏ Pod Case vô cùng “chất ngất” dành cho đồng hồ thông minh Apple Watch này không?

Mỹ Duyên/ ADSangtao.com

Theo yankodesign

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.