Đồng hồ bản giới hạn của NASA kỷ niệm 60 năm chương trình thăm dò không gian

754

Công ty sản xuất và thiết kế đồng hồ Anicorn có trụ sở tại Hồng Kông vừa hợp tác với NASA sản xuất một phiên bản đồng hồ giới hạn để kỷ niệm 60 năm chương trình thăm dò không gian của NASA. 60 cũng chính là số đồng hồ được bán ra và phía dưới mỗi đồng hồ đều có đánh số thứ tự từ 1 đến 60.

Chiếc đồng hồ này không có các kim giờ, phút, giây như đồng hồ thông thường, thay vào đó là các tấm kim loại được xếp chồng lên nhau và có khả năng xoay đồng trục, tạo nên cách xem giờ mới lạ.

Chiếc đồng hồ bao gồm mặt kính được phủ gốm được thực hiện bởi Cerakote, một công ty hàng đầu thế giới về công nghệ phủ màng gốm mỏng. Nó cũng được trang bị một dây đeo bằng vải trắng có thêu logo của NASA, có in tọa độ GPS của Trung tâm không gian Kennedy ở Florida kèm một tấm thẻ bảo hành bằng kim loại.

“Trong sáu thập kỷ qua, NASA đã dẫn đầu thế giới về hành trình khám phá không gian, hành tinh, hệ mặt trời và vũ trụ bao la của chúng ta”, Anicorn đã viết trên instagram của hàng về sự hợp tác này. “Nghiên cứu của NASA đã có những tiến bộ lớn trong ngành hàng không, đã giúp phát triển một ngành công nghiệp không gian thương mại, làm giàu nền kinh tế, tạo việc làm và tăng cường an ninh quốc gia. Bên ngoài Hoa Kỳ, quan hệ đối tác quốc tế của họ tỏa sáng như các ví dụ về ngoại giao. Chương trình thăm dò không gian đã tập hợp những người tài giỏi ở khắp mọi nơi làm việc vì lợi ích của nhân loại”.

Phiên bản đồng hồ giới hạn của NASA đã sẵn sàng được rao bán với giá 650 USD thông qua website của Anicorn từ ngày 18/10/2018.

Thông tin bổ sung:

60 chiếc đồng hồ được dánh số thứ tự duy nhất tại mặt dưới đồng hồ

  • Máy: Miyota 9015 tự động
  • Tần số dao động: 28.800 lần/giờ
  • Thời gian chạy: hơn 42 giờ
  • Thiết kế: Khung thép không gỉ 316, đường kính mặt 42mm, chiều cao 12.5mm, lưng và ốc vít được phủ gốm Cerakote, mặt dưới trong suốt
  • Kính: Lõi cứng Plexiglass, lớp phủ Sapphire, chống phản quang
  • Khả năng chịu nước: 50m (5ATM)
  • Dây đeo: Dây đai dệt màu trắng có thêu logo NASA, tọa độ GPS của Trung tâm vũ trụ Kennedy ở Florida. Dây có một kích thước phù hợp với mọi người
  • Đóng gói đầy đủ gồm: Đồng hồ, Dây đeo trắng, Mảnh vải thêu logo NASA, thẻ bảo hành kim loại.

Hạ / ADSangtao.com

Theo DesignboomĐược đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.