Floral Parkway – bộ sưu tập sneaker hoa thêu thanh nhã của Converse

Thương hiệu biểu tượng của làng sneaker  Converse, mới đây đã tiết lộ một bộ sưu tập mới của dòng Chuck 70 với tên gọi Floral Parkway với phong cách retro cổ điển kết hợp hiện đại thế mạnh của nhãn hàng với tuổi đời tròn 110 tuổi.


Bộ sưu tập mới với chất liệu da mềm mại có 3 lựa chọn màu sắc cho cả 2 kiểu dáng có high-tops và low-tops. High-tops gồm các tùy chọn— vàng “Tumeric Gold”, xanh “Washed Denim” và hồng “Punch Coral” — trong khi các đôi low-tops dược phối với tông màu cổ điển hơn như xanh navy “Obsidian”, màu kem “Papyrus” và trắng “Driftwood”. Mỗi thiết kế đều có hoa thêu đẹp mắt theo phong cách thập niên 70. Kết hợp với soles OrthoLite độc quyền của Converse biến bộ sưu tập trở thành mảnh ghép hoàn hảo cho những bạn phối đồ theo phong cách bohemian. 

“Những đôi giày thể thao thoải mái này mang lại một luồng gió trong lành cho cuộc sống thành thị với một cái nhìn táo bạo mới.” – đại diện nhãn hàng Converse chia sẻ

Hiện tại bộ sưu tập mới của Converse đang được bán trên trang web chính thức của Nike với giá bán là 78$ và 74$ lần lượt cho 2 loại high-top và low-tops.

Hồng Cơ / ADSangtao.com / Converse

What do you think?

0 points
Upvote Downvote