Hãng thời trang BAPE hợp tác với Coca-Cola cho ra mắt mẫu mã mới đẹp mắt

1,324

Mới đây Coca-ColaBAPE đã tái hợp lại với nhau sau vài năm vắng bóng. Bản thân BAPE là một dòng thời trang mang phong cách Streetwear tới bây giờ vẫn còn sức ảnh hưởng vô cùng lớn đến giới trẻ. Kết hợp hình ảnh vào chai Coca-Cola một cách vô cùng hoàn hảo với họa tiết đặc biệt.

butelki-BAPE-x-Coca-Cola-2020  Phiên bản này được áp dụng với chai có kích thước 250ml (chỉ bằng một nửa kích thước so với chai Coke bình thường ở Mỹ). Loại chai Aluminum mỏng này được sản xuất dành riêng cho sự hợp tác của Coca-Cola cùng với BAPE cho thị trường Nhật Bản khi chúng ra mắt vào năm 2015. Và khách hàng khó có thể tìm nó được ở các thị trường ngoài. Bên cạnh đó, hình ảnh cùng với màu sắc đặc trưng của Coca-Cola làm cho bao bì nổi bật, ấn tượng hơn. Đặc tính của loại nước được in nổi bật phía trước chai, bên dưới logo của thương hiệu. 

https___hypebeast.com_image_2020_05_bape-coca-cola-summer-2020-bottles-ape-head-baby-milo-1-0

Với 2 thiết kế cơ bản. Một thiết kế mang phong cách thể thao với biểu tượng của đầu một chú Linh trưởng (APE HEAD). Chai còn lại thể hiện biểu tượng Baby Milo trong BAPE đang ôm chai Coca-Cola mình một cách “ngon lành”.

https___hypebeast.com_image_2020_05_bape-coca-cola-summer-2020-bottles-ape-head-baby-milo-2-0

Các yếu tố độc đáo giúp gia tăng giá trị cho mỗi sản phẩm. Với phiên bản đầu tiên thì mẫu thiết kế được lấy cảm hứng từ họa tiết trang phục quân đội CAMO. Trong khi đó phiên bản Baby Milo tư tin với biểu tượng được cách điệu đến từ thương hiệu BAPE. 

Cả hai chai BAPE sẽ được ra mắt độc quyền thông qua Amazon Nhật Bản vào ngày 25 tháng 5.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo hypebeast

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.