Hãy tưởng tượng nếu đôi giày Sneaker của bạn được thiết kế bởi một số thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới…

482

Văn hóa giày Sneaker càng ngày càng chiếm nhiều ưu thế trên thị trường trong những ngày gần đây. Và sẽ thật thú vị hơn khi các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới thực hiện cho mình một concept riêng được thiết kế trên những đôi giày Sneaker. Chắc chắn những mặt hàng Sneaker với nhiều phiên bản giới hạn khác nhau này sẽ nhanh chóng ‘cháy’ hàng bởi tính độc đáo và mới mẻ mà chúng mang đến cho khách hàng.

Dù mới thoạt nhìn qua thì trông những đôi giày này cũng chỉ là những đôi giày thời trang dạo phố thông thường, nhưng vẫn còn nhiều điều bí ẩn cần khám phá đằng sau đó.

Trang web tin tức của sneaker, London The Sole Supplier, với trụ sở đặt tại Luân Đôn (Anh) đã cho mọi người hình dung về thiết kế trên giày sneaker của 12 thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới. Bên cạnh đó là sự kết hợp kế hoạch xây dựng thương hiệu trong một loạt các poster với nhiều hình ảnh, câu chữ dí dỏm.

Ví dụ, giày sneaker thiết kế cho thương hiệu IKEA (IKEA là một doanh nghiệp tư nhân Thụy Điển, tập đoàn quốc tế chuyên thiết kế đồ nội thất bán lắp ráp, thiết bị và phụ kiện nhà) được tưởng tượng ra với cái tên không quá phức tạp, ‘Güdcop’, kèm theo đó là thông điệp “Hãy pha trộn sự khéo léo với những màu sắc đậm và tươi sáng”. Màu vàng và xanh dương chính là màu sắc chủ đạo dành cho thiết kế này.

Bên cạnh đó, giày thiết kế riêng cho thương hiệu Apple có tên là ‘iCrep’. Không thể phủ nhận kiểu dáng vô cùng đẹp và sang trọng của đôi giày này với hai màu chủ đạo đó là đen và xám nhạt có kèm theo sọc chéo. Rõ ràng rằng, dây buộc của đôi giày này sẽ được bán riêng kèm theo. “Công nghệ cải tiến với thiết kế trơn” sẽ là thông điệp hoàn hảo cho thương hiệu Apple.

Còn thương hiệu Starbucks thì lại được hình dung với một đôi giày tùy biến theo từng yêu cầu cơ bản của khách hàng. Ngoài ra, Facebook với tông màu chủ đạo trắng và xanh, đã thiết kế nên đôi giày sneaker vô cùng tinh tế, nhã nhặn kèm theo chữ ‘f’ ở trên thân giày cùng với dòng chữ “Hãy nói cho chúng tôi biết size giày của bạn nữa”. Không chỉ vậy, Windows 10 cũng tham gia vào với thiết kế hình cửa sổ cùng tông màu xanh dương và trắng làm nền, thông điệp mang đến khiến người khác phải bật cười “Hãy cập nhật phong cách của bạn”.

Và còn rất nhiều nữa những thương hiệu khác đã sáng tạo trên đôi giày Sneaker này. Hãy cùng kéo xuống để xem thêm những concept vô cùng độc đáo, sáng tạo khác. Bạn mong muốn sở hữu ngay cho mình đôi giày của thương hiệu nào?

Mỹ Duyên/ ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.