Heinz tham vọng trở thành thương hiệu nước chấm đầu tiên sử dụng bao bì chai giấy bền vững

258

Mới đây, Heinz đã hợp tác với Pulpex – công ty đóng gói bền vững được Diageo hậu thuẫn, để cùng phát triển một loại chai có thể dễ dàng tái chế và được làm từ 100% bột gỗ có nguồn gốc bền vững.

 Với nguyên liệu mới, Heinz hy vọng sẽ thay thế hoàn toàn những nguyên liệu bắt nguồn từ nhiên liệu hoá thạch. Theo một thông cáo báo chí của Kraft Heinz, chai Pulpex được chứng minh là nhẹ hơn về lượng khí thải carbon “so với thủy tinh và nhựa trên cơ sở từng chai”.

Đối với sáng kiến này, Dieline cũng đã chỉ ra rằng ít nhất là đối với những lần lặp lại đầu tiên, những bao bì này có thể không hoàn toàn loại bỏ nhựa. Để đáp lại, Heinz cũng công bố rằng chai giấy sẽ không bao gồm nhựa PET, HDPE và BPA nhưng không loại trừ việc sử dụng nhựa polypropylene cho các thành phần như nắp và mô tả lớp phủ bên trong. 

Hiện tại, bao bì này vẫn đang trong giai đoạn tạo mẫu, và nó sẽ được sử dụng đầu tiên để kiểm tra tính khả thi của giấy làm hộp đựng tương cà và các dạng bao bì khác trong những năm tới.

Miguel Patricio, Giám đốc điều hành của Kraft Heinz giải thích thêm: “Rác thải bao bì là một thách thức trong toàn ngành mà tất cả chúng ta phải làm hết sức mình để giải quyết. Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết thực hiện toàn diện và khám phá các giải pháp đóng gói bền vững trên các sản phẩm của chúng tôi tại Kraft Heinz, mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn”.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do The Kraft Heinz Company (@kraftheinzus) chia sẻ

Rashida La Lande, Tổng cố vấn EVP Toàn cầu và Giám đốc Bền vững tại Kraft Heinz, cho biết thêm: “Chúng tôi hy vọng sẽ đưa chai này ra thị trường và là thương hiệu nước chấm đầu tiên cung cấp cho người tiêu dùng sự lựa chọn này trong các quyết định mua hàng của họ. Người tiêu dùng ngày nay đang tìm kiếm các lựa chọn bao bì bền vững hơn. Chúng tôi mong muốn tiếp tục khám phá những bao bì bền vững hơn cho các thương hiệu được yêu thích và mang tính biểu tượng của chúng tôi”.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.