Hòa vào không khí bóng đá, Pizza Hut tích hợp bàn Bi lắc chuyên nghiệp trên vỏ hộp đựng Pizza

531

Một mùa giải bóng đá mới đang diễn ra ở châu Âu, Pizza Hut triển khai chiến dịch “12th Player Club” nhằm khuyến khích tất cả fan hâm mộ hòa mình vào tinh thần bóng đá dù cho bạn đang chỉ quanh quẩn ở nhà.  

Dưới sự hợp tác với Ogilvy, Pizza Hut đã tạo ra “Foosball Pizza Box” – một chiếc hộp đặc biệt được tích hợp với bàn bi lắc trên nắp vô cùng thú vị.

Whats-All-the-Foos-About-Branding-in-Asia

Theo Wendy Leung, Giám đốc Marketing của Pizza Hut cho biết: “Chiếc hộp Pizza Foosball của Pizza Hut lần này là một cơ hội tuyệt vời để nhắc nhở người hâm mộ bóng đá rằng pizza là một thứ phù hợp nhất với bóng đá của họ. Chúng tôi luôn muốn vượt lên trên và làm được nhiều thứ hơn nữa để phục vụ khách hàng của mình. Và cũng vì một cộng đồng đã “quá mệt mỏi” khi trải qua một năm phải oằn mình vì Covid-19. Chính vì thế năm nay, chúng tôi không chỉ mang đến niềm vui từ đồ ăn và còn là một trải nghiệm thú vị như thế ngay trong hộp pizza của bạn. Chắc chắn nó sẽ khiến bạn mỉm cười đấy”. 

Pizza-Hut-Foosball-Box-Branding-in-Asia

CEO John Koay Ogilvy Hong Kong cho biết thêm: “Rất nhiều người hâm mộ bóng đá đã bị mắc kẹt ở nhà trong vài tháng qua, vì vậy chúng tôi muốn mang lại niềm vui và hương vị đến cho họ. Foosball Pizza Box là một ý tưởng đóng gói tuyệt vời kết hợp các pha hành động bóng đá và bánh pizza thơm ngon để bạn có thể chia sẻ với bạn bè một bữa ăn đáng nhớ.”

Pizza-Hut-Foosball-Box-02-Branding-in-Asia

Chiến dịch diễn ra từ ngày 6 đến ngày 20 tháng 10, với 5 Hộp Pizza Foosball dành tặng cho người chiến thắng. Nếu bạn muốn sở hữu bàn Pizza Foosball độc đáo này cùng các ưu đãi độc quyền khác, hãy tải app Pizza Hut, tham gia Câu lạc bộ 12th Player, sau đó để lại bình luận sáng tạo nhất của bạn trên trang Facebook của Pizza Hut Hong Kong.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.