IKEA cho ra mắt bộ sản phẩm “Mindset” giúp khách hàng có thể “thư giãn” với những phút giây của riêng mình

556

IKEA Australia đã hợp tác với 5 đối tác từ các ngành công nghiệp khác nhau để tạo ra các sản phẩm đồ nội thất “gói gọn” để giúp người dân Úc có thể vận dụng trí não của mình để khiến chúng trở nên hữu dụng. 

1

Bộ sản phẩm mới được đặt tên là “Mindset” ra đời với mục đích khuyến khích khách hàng tham gia vào một hoạt động ngắn nhưng vận dụng đầu óc của mình. Điều này giúp họ có thể có được thời gian thư giãn ở nhà với những khoảnh khắc riêng tư khi bạn chú tâm vào một việc – Đó chính là lắp ráp chúng lại với nhau.

Bộ sản phẩm Mindset là một phiên bản giới hạn bao gồm một cây mộc cầm DIY được tạo ra bởi Yellow Wiggle Emma Watkins, một dụng cụ đồ chơi giải đố dành cho thú cưng của Mr Chuck, một ngôi nhà dành cho chim của Jason Hodgers, một tác phẩm nghệ thuật của nghệ sỹ đường phố Fintan Magee và 4 chiếc đế lót ly được trường phòng thiết kế nội thất của IKEA Christine Gough tạo ra, nó trông giống như một bộ ghép hình.  

Mỗi đối tác cũng đã tạo cho mình một danh sách nhạc trên Spotify mà khách hàng có thể nghe trong khi xem cách lắp ráp các sản phẩm Mindset. 

Ý tưởng cho bộ sản phẩm này xuất phát từ những insight của khách hàng được trích xuất từ Báo cáo của IKEA về Life at Home. Bảng báo cáo cho thấy rằng 87% người Úc cho rằng họ phải được quyền riêng tư trong nhà của mình, và 27% lo ngại việc họ có thể không làm đủ việc khi phải làm ở nhà.

Gough giải thích thêm: Chúng tôi hiểu sự thất vọng của người Úc khi họ không có sự riêng tư ở nhà, đặc biệt là trong tình trạng hiện tại. Chính vì vậy chúng tôi muốn sử dụng kiến ​​thức và cảm hứng của mình để giúp cho cuộc sống ở nhà của nhiều người Úc tốt hơn và thoải mái hơn một chút.”

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.