Instagram thử nghiệm tính năng Dark Mode cho ứng dụng của mình

733

 

Như mọi người đều biết, Instagram chính là nơi lưu trữ hình ảnh vô cùng lớn trên thế giới. Trong đó bao gồm từ những hình ảnh đồ ăn, thức uống đến cách chế biến thức ăn ra sao. Có thể bạn sẽ truy cập hoặc không truy cập Instagram vào buổi tối chính vì lí do này. Một là bạn sẽ vô cùng thích thú bởi vì tâm hồn yêu thích ẩm thực của bạn. Hai là bạn sẽ không bao giờ muốn lướt lên nó vì bạn sẽ cảm thấy bụng đói cồn cào vào đêm khuya.

Mạng xã hội này đang thử nghiệm chế độ Dark Mode. Giúp bạn giảm thiểu các khả năng có thể xảy ra vào nửa đêm, chẳng hạn như cơn thèm ăn đột xuất. 

Hiện tại, thử nghiệm chỉ chạy trên một số thiết bị Android được cài đặt chế độ beta mode. Không phải ai đang sử dụng phiên bản beta cũng thấy được chế độ dark mode này. Với một số người dùng Android 10 và Android 9.0 Pie thì đã được trải nghiệm tính năng này.

Ảnh chụp màn hình cho thấy một giao diện hoàn toàn màu đen với màu xám và trắng được sử dụng cho các nút lệnh và biểu tượng.

Tuy nhiên, nó vẫn còn một chút lỗi, theo như Ben Schoon của 9to5Google chỉ ra rằng tính năng này làm thanh trạng thái bị chìm đi. Tuy nhiên, nhìn vào tổng thể thì nó khá là nổi bật.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.