Khi logo của 7 thương hiệu nổi tiếng đồng loạt…chuyển giới

Tổ chức Creative Equals (Mỹ) là một tổ chức hoạt động với tôn chỉ thúc đẩy sự bình đẳng giới cũng như giúp cho mọi người hiểu hơn về các vấn đề nữ quyền. Với mong muốn đó, Creative Equals đã lên ý tưởng biến các logo của các thương hiệu lớn có hình ảnh đại diện là một người đàn ông thành các logo với hình ảnh đại diện là phái nữ. Đây quả là một ý tưởng cực kỳ dễ thương và không kém phần hiệu quả! 

Ý tưởng thiết kế táo bạo này cũng đã được nhiều các nhãn hàng áp dụng trước đó. Trong ngày Quốc tế về Các Quyền của Phụ nữ, nhãn hàng rượu Johnnie Walker quyết định thay đổi hình ảnh nổi tiếng mà mọi người hay gọi vui là “Ông già chống gậy” bằng hình ảnh “bà già chống gậy” Jane Walker. Nhãn hàng McDonald’s đã đảo ngược logo của mình, từ chữ M thành chữ W (Women). Và công ty sản xuất búp bê Barbie cũng tiếng lộ một loạt 17 búp bê được hãng ra mắt đều được lấy ý tưởng về những người phụ nữ đấu tranh cho quyền bình đẳng của nữ giới.

Nữ nhi cũng có thể trở thành tỷ phú với logo Monopoly

Oscar luôn được mặc định rằng đây là sân chơi riêng của các đạo diễn nam, nhưng giờ đây họ muốn thay đổi định kiến đó trong mắt công chúng.

 

Logo thay đổi ấn tượng nhất thuộc về Pringles

 

Logo Schwarzkopf với biểu tượng của phụ nữ

 

Hãng DreamWorks Animation với logo “The boy on the Moon” huyền thoại, nay trở thành ” The Girl on the Moon”

 

 

 

BIC với logo một nữ sinh với bím tóc khá dễ thương

Logo BAFTA cũng nữ tính hơn so với phiên bản gốc

Hồng Cơ / ADSangtao

Theo Crepills

What do you think?