Không thể rời mắt với thiết kế trưng bày sách tuyệt đẹp chào đón mùa Giáng Sinh tại một thư viện Hàn Quốc

892

Lấy ý tưởng dựa trên “đại dương kiến thức” trong tương lai của Trung Quốc, một thư viện ở khu trung tâm mua sắm phía Nam Hàn Quốc đã thu hút sự chú ý đáng kể của mọi người với thiết kế tuyệt đẹp bên trong.

Chỉ mới được thành lập vào năm 2017, thư viện Starfield rộng rãi ở Gangnam, tọa lạc tại trung tâm mua sắm Starfield COEX của Seoul đã gây choáng ngợp cho người xem với bộ sưu tập lên đến 50.000 quyển sách và nhiều kệ cao trên dưới 13 mét. Thế nhưng, việc thư viện này thiết kế trưng bày để chào đón lễ Giáng Sinh sắp tới đây mới thật sự khiến người xem không thể im lặng vì quá ấn tượng và độc đáo.

Tuần này, thư viện đã tiết lộ sự hợp tác với nghệ sĩ người Mỹ Mike Stillkey, vốn nổi tiếng với những tác phẩm điêu khắc sách vô cùng tuyệt vời, có thể nói trông như bước ra từ những câu chuyện cổ tích.

Những kệ sách trưng bày này được thiết kế thành 3 bức tường lớn chính, trên đó những quyển sách được sắp xếp thật logic để tạo thành nhiều hình ảnh vui nhộn, đẹp mắt như chú thỏ và tuần lộ cùng cưỡi xe trượt tuyết xuống từ đỉnh núi với những cây thông sáng lên ở phía xa xa; hai chú mèo cùng nhảy múa trên đầu một chú gấu màu xanh và cuối cùng là một số loài vật khác đang chạy xe đạp.

Đây chắc hẳn là thế giới tuyệt vời nhất dành riêng cho những độc giả yêu thích sách. Một khi đã lạc vào thì hoàn toàn bị lôi cuốn và đắm chìm vào không gian này.

Mỹ Duyên/ ADSangtao

Theo designtaxi, starfield.library

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.