Lại là một màn kết hợp đặc sắc của IKEA và Greyhound Original

836

Quan hệ đối tác của IKEA Thụy Điển và Greyhound Original của Thái Lan tiếp tục là một vấn đề đáng khen ngợi bởi sự gắn kết lâu bền và thịnh vượng của hai ông lớn. Và sắp tới đây, dân tình lại sắp sửa phải tròn con mắt trước bộ sưu tập những món đồ nội thất mới mà hai công ty chuẩn bị trình làng với công chúng.

Trong bộ sưu tập mới này, Greyhound Original đã có thêm nhiều sản phẩm mới tuy là biến tấu từ những sản phẩm trước đó nhưng trông bắt mắt hơn và điểm cộng là chỉ ra được phong cách đường phố Thái Lan đúng như quê hương của nhà thiết kế người Thái đại diện cho tập đoàn Greyhound Original.

https___hypebeast.com_image_2020_08_greyhound-original-ikea-sammankloppa-design-collaboration-collection-18

Một lựa chọn các phương tiện hỗ trợ lưu trữ được lắp đặt sẵn như giá sách có bánh xe hay các loại bàn, gối có đi kèm hoa văn, một cái mền và FRAKTA tote được tân trang lại. Mọi người sẽ được xem các hình dạng khác nhau có sẵn cái mà gợi nhớ đến bản in kỷ niệm mang tên houndstooth của Greyhound Original. Những món hàng nhỏ hơn như đĩa và một cái đèn bằng nhựa, gia công lại các mặt hàng nhỏ nhẹ chưa bao giờ lỗi thời cho thêm phần chắc chắn, trong khi đó, một giá treo áo bằng thép thì phù hợp với tất cả các không gian nhà ở. Đương nhiên, sản phẩm chính của bộ sưu tập lần này là một chiếc ghế mà có bọc áo len rũ bên ngoài và hoàn chỉnh bằng chữ ORIGINAL- tên của nhãn hàng.

https___hypebeast.com_image_2020_08_greyhound-original-ikea-sammankloppa-design-collaboration-collection-5

Trong một tuyên bố mới đây, Clotilde Passalacqua, một giám đốc thiết kế tại hai chi nhánh của IKEA UK và Bắc Ai-len, cho biết “ Sự không hoàn hảo càng làm rõ nên cái riêng, cái chất của nhãn hàng, giúp cho ngôi nhà trở nên càng thêm độc đáo và  mới mẻ với cách tiếp cận thoải mái để có thể cảm nhận được ngôi nhà và thiết kế nên những món đồ thật sự phù hợp với ngôi nhà của bạn.” Và để cho cái việc thiết kế đó thật sự được phát huy thì việc bảo vệ môi trường cũng rất quan trọng, ông cũng cho biết, “Việc kết hợp các vật liệu tái chế riêng cùng với các quy trinh tái sử dụng bền vững và sáng tạo là chìa khóa cho bộ sưu tập SAMMANKOPPLA. Các tấm thảm dệt phẳng được hoàn thiện nên từ các chai nhựa PET tái chế, làm cho chúng vừa đẹp mắt hơn mà cũng vừa thêm sống động hơn, càng tạo thêm điểm nhấn cho không gian của bạn.”

Hi vọng rằng SAMMANKOPPLA sẽ sớm ra mắt với sự chuẩn bị kĩ càng nhất để thỏa mãn lòng mong mỏi của mọi người.

Lan Anh | ADSangtao

Theo hypebeast

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.