Lazada với chiến dịch truyền thông hệ thống nhận diện thương hiệu mới

2,329

Trang thương mại điện tử LAZADA vừa mới giới thiệu series 3 video quảng cáo cho logo và hệ thống nhận diện thương hiệu mới do agency Superunion Singapore thực hiện.

Lazada là một trong những trang thương mại điện từ hàng đầu và tiên phong ở khu vực Đông Nam Á, nhận được quỹ đầu tư với ngân sách lớn, đây có thể nói là lần đầu tiên họ thay đổi logo và hệ thống nhận diện thương hiệu sau năm năm ra mắt với mục đích là “thúc đẩy tiến bộ Đông Nam Á thông qua thương mại và công nghệ”.

Theo Lazada, họ muốn logo mới phản ánh một diện mạo và cảm giác trẻ trung, năng động và năng động hơn, nhắm đến thế hệ mới cho thời đại kỹ thuật số

Cụ thể bộ nhận diện thương hiệu được thay đổi logo mới có biểu tượng hình trái tim lồng vô chiếc hộp ba chiều đồng thời cũng là ký hiệu của chữ “L”-Lazada. Câu slogan mới: ” Go Where Your Heart Beats ” – Nhịp Tim Dẫn Bước.

Điều này đánh dấu lần làm mới đầu tiên của thương hiệu thương mại điện tử trong năm năm, kể từ năm 2014. Trong một cuộc phỏng vấn với Marketing, giám đốc tiếp thị của Lazada Group Mary Zhou cho biết ý tưởng làm mới thương hiệu bắt đầu từ đầu tháng 11 năm ngoái. 


Trong quá trình này, nhãn hiệu logo trái tim đã được thử nghiệm trên các chiến dịch sinh nhật Lazada 11.11, 12.12 và sinh nhật, trước khi được điều chỉnh theo hình thức hiện tại.

Tổng hợp từ Marketing active, technave

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.